Người đại diện hé lộ chi tiết hợp đồng ở CLB mới của Quang Hải

Người đại diện bất ngờ nói về chi tiết trong bản hợp đồng của Nguyễn Quang Hải với CLB mới.

Hôm nay (ngày 12/4), Nguyễn Quang Hải chính thức 25 tuổi, đồng thời cũng là ngày tiền vệ này hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Cầu thủ có biệt danh Hải "con" sẽ xuất ngoại thi đấu. Trong số các bến đỗ tương lai được đồn đoán có những CLB ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, một số nước châu Âu.

Dù vây, chưa CLB xác nhận xúc tiến đàm phán ký hợp đồng với Quang Hải. Trước khi công bố bến đỗ mới, ông Nguyễn Đắc Văn - người được cho là đại diện của Quang Hải đã khiến cổ động viên vô cùng bất ngờ khi công bố số áo của tiền vệ sinh năm 1997 khi sang châu Âu chơi bóng.

Người đại diện hé lộ chi tiết hợp đồng ở CLB mới của Quang Hải
Quang Hải được đồn đoán sang Valencia thi đấu

Cụ thể, trên trang cá nhân, ông Văn cho biết: "Chiếc áo thi đấu số 19 ở bến đỗ mới sẽ được dành cho Hải con".

>>Xem thêm: Tương tác với Hiền Hồ, Quang Hải than khổ và bất ngờ về cái kết

Ông còn nói thêm: "Ở Việt Nam, những năm qua Quang Hải phải thi đấu với cường độ rất lớn, không có ngày nghỉ. Nếu Hải không tham gia SEA Games, chúng tôi (có sự thống nhất với CLB mới) sẽ sắp xếp để Hải có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và người thân quen.

Đó là điều xa xỉ mà nhiều năm qua cậu ấy không làm được dù ai cũng biết rất cần thiết để cân bằng thể lực, tâm lý cho các cầu thủ. Các ngôi sao châu Âu mạnh mẽ và giỏi đến mấy cũng cần thời gian bên gia đình để "sạc" lại năng lượng và làm mới cảm xúc, trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới".

Người đại diện hé lộ chi tiết hợp đồng ở CLB mới của Quang Hải
Quang Hải khả năng cao mang lại số áo cũ 19 ở CLB mới

Chắc chắn Quang Hải vẫn sẽ được gắn bó với số áo 19 quen thuộc ở CLB mới. Bên dưới bài đăng của ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải cũng đã gửi lời cảm ơn: "Màu áo mới nhưng số áo vẫn cũ hả chú? Trân trọng quá".

>>Xem thêm: Tình trường của Quang Hải: ’Ghi bàn’ từ Bắc vào Nam với 6 mỹ nhân cực nóng bỏng

  • Theo dõi BongDaSky.com trên