Một tuyển thủ Việt Nam tiếp tục bị cách ly vì Covid-19

Mới đây, khi lên Gia Lai chuẩn bị tập trung cùng đội bóng phố Núi, tuyển thủ Hồng Duy đã tiếp tục bị đưa đi cách ly tập trung, vì địa phương của anh ở Bình Phước là vùng giãn cách xã hội.

Sau 2 tuần bị cách ly tập trung tại TP.HCM cùng đội tuyển Việt Nam khi thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 từ UAE trở về, tuyển thủ Nguyễn Hồng Duy đã trở về Bình Phước nghỉ ngơi vài ngày bên gia đình. 

Một tuyển thủ Việt Nam tiếp tục bị cách ly vì Covid-19

Ngày 9/7, Hồng Duy đáp chuyến bay lên Hàm Rồng để tập trung cùng đội bóng HAGL. Tại đây, những tuyển thủ của đội bóng phố Núi đã phải khai báo bản thân đã ở đâu trong thời gian qua. Sau khi khai báo, Hồng Duy đã được đưa đi cách ly tập trung tại khách sạn Tre Xanh ở thành phố Pleiku.

Lý do Hồng Duy phải đi cách ly tập trung là vì địa phương nơi gia đình anh ở tại Bình Phước đang trong thời gian cách ly theo chỉ thị 16 vì dịch Covid-19. 

Một tuyển thủ Việt Nam tiếp tục bị cách ly vì Covid-19

Sau đó, dù Hồng Duy đã đưa ra rất nhiều lý do, rằng anh mới cách ly tập trung tập TP.HCM cùng ĐT Việt Nam, đã tiêm 2 mũi vắc xin và kiểm tra y tế suốt thời gian qua, nhưng ngành y tế tỉnh Gia Lai vẫn đưa anh đi cách ly tập trung 21 ngày và mới đây vừa giảm xuống 14 ngày.

Nhiều đồng đội đã đùa, Hồng Duy giống như ông bầu Vũ Khắc Tiệp của Ngọc Trinh khi là “vua cách ly”, bởi Duy hiện đang là tuyển thủ bị cách ly nhiều nhất ở tuyển Việt Nam.

Một tuyển thủ Việt Nam tiếp tục bị cách ly vì Covid-19

Việc bị cách ly 14 ngày khiến Hồng Duy chẳng thể tập luyện cùng đồng đội và chỉ có thể rèn thể lực trong thời gian ở khách sạn. sắp tới, khi Hồng Duy kết thúc thời hạn cách ly, khả năng đội bóng phố Núi sẽ được xả trại nghỉ vì V.League hiện vẫn chưa biết khi mới có thể tiếp tục trở lại.