Lộ bức hình Messi gia nhập HAGL, đe doạ tương lai của Công Phượng

Mới đây, đội bóng phố Núi đã đăng tải trên fanpage chính thức bức ảnh chào đón ngôi sao Lionel Messi.

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), bóng đá thế giới đón nhận cú sốc lớn với việc Messi quyết định chia tay mái nhà Barcelona - nơi nuôi dưỡng cho siêu sao này từ thời gia nhập lò đào tạo trứ danh La Masia. Một thông tin gây chấn động, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để các tay “sống ảo” thể hiện trình photoshop của mình.

Lộ bức hình Messi gia nhập HAGL, đe doạ tương lai của Công Phượng
Barcelona phát đi thông báo chia tay Messi

Không mất quá nhiều thời gian thông thông tin Messi rời Barcelona, các đội bóng tại V.League đã tranh thủ đưa ra thông điệp muốn có anh. Thậm chí, HAGL - đội bóng đang dẫn đầu V.League 2021 và sở hữu nhiều tuyển thủ Quốc gia đã đưa Messi vào… tầm ngắm.

Phát đi thông báo trên fanpage chính thức, HAGL đăng tải bức hình Messi mặc áo của đội nhà với dòng trạng thái: “Welcome to HAGL”. Đội bóng phố Núi cũng khéo léo để hashtag J4F (just for fun – đùa vui thôi). Dù biết đùa vui, nhưng nếu thật sự Messi về HAGL, vị trí của Công Phượng - cầu thủ có biệt danh “Messi Việt Nam” bị đeo doạ.

Lộ bức hình Messi gia nhập HAGL, đe doạ tương lai của Công Phượng
HAGL thông báo Công Phượng gia nhập đội bóng

Dễ hiểu nhất chính là chiếc áo số 10 của Công Phượng đương nhiên sẽ thuộc về ngôi sao của Argentina. Bản thân HLV Kiatisak cũng rất đau đầu để sử dụng Messi làm sao cho hiệu quả, bởi vị trí thi đấu của anh có nét tương đồng với tiền đạo của ĐTQG Việt Nam.

Không chỉ riêng HAGL, thị trường chuyển nhượng trên mạng xã hội rầm rộ với những tay cắt ghép ảnh đỉnh cao đã đưa Messi đi muôn nơi. Các CLB V.League hay hạng Nhất Quốc gia cũng không là ngoại lệ.

Lộ bức hình Messi gia nhập HAGL, đe doạ tương lai của Công Phượng
Đội hạng Nhất Phố Hiến cũng muốn có Công Phượng

Đến hiện tại, tương lai của Messi vẫn là dấu hỏi. Rất nhiều đội bóng trên thế giới, trong đó có cả các CLB Việt Nam thèm muốn có được chữ ký của Messi. Tất nhiên, với tiềm lực tài chính hạn chế, và vị thế trên bản đồ bóng đá thế giới còn rất khiêm tốn, việc các CLB của Việt Nam có được Messi là chuyện… hái sao trên trời.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022