Kiatisak chán nản khi nhìn Công Phượng yếu đuối lúc tập tạ

Biểu cảm trong phòng tập tạ của Công Phượng mới đây khiến ông thầy người Thái Lan ngao ngán.

HAGL dưới thời HLV Kiatisuk thường xuyên được gia cố sức mạnh bằng những buổi tập. Dù vất vả, nhưng là điều cần thiết để các cầu thủ phố Núi nâng cao về mặt thể lực, đặc biệt cơ bắp. Rõ ràng, 2 yếu tố về thể lực và sức mạnh của Công Phượng và đồng đội được tăng lên rõ rệt tại mùa giải 2021.

Kiatisak chán nản khi nhìn Công Phượng yếu đuối lúc tập tạ
Tuấn Anh dễ dàng hoàn thành bài tập tạ

Bằng chứng, HAGL đang dẫn đầu V.League với mạch 12 trận bất bại liên tiếp. Ngoài ra, có đến 7 cầu thủ trong màu áo HAGL vừa cùng ĐTQG Việt Nam giành tấm vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 châu Á. Thi đấu với cường độ cao và liên tục, nhưng học trò của HLV Kiatisak không cho thấy sự đuối sức.

Tuy nhiên, trong clip được HLV Kiatisak đăng tải mới đây khiến người hâm mộ phải choáng váng. Ông thầy Thái Lan ghi lại quá trình tập luyện của nhóm tuyển thủ trở về từ ĐTQG Việt Nam. Trong khi các đồng đội tỏ ra khá thoải mái với phần nâng tạ của mình thì chiều ngược lại, Công Phượng lại khiến cả đội phải bật cười với những biểu cảm... khó đỡ.

Kiatisak chán nản khi nhìn Công Phượng yếu đuối lúc tập tạ
Nhưng Công Phượng lại mệt bở hơi tai

Chân sút sinh năm 1995 tỏ ra sự nhọc nhằn khi thực hiện động tác đẩy tạ tay. Công Phượng cắn răng và cố gắng làm đủ số lần của động tác trong thời gian quy định mà ban huấn luyện đề ra. Đứng giám sát Phượng thực hiện bài tập, HLV Kiatisak liên tục nở nụ cười tươi, nhưng cũng kèm theo cái lắc đầu “ngao ngán”.

Kết thúc bài tập, ông thầy người Thái Lan đã dành cho Công Phượng một cú “đấm yêu” vào lưng để chấn chỉnh. Phản hồi lại ông thầy, Phượng liên tục mởi miệng nói: “mệt, mệt, mệt” và thở không ra hơi.

Kiatisak chán nản khi nhìn Công Phượng yếu đuối lúc tập tạ
HLV Kiatisak liên tục nhìn đồng hồ

HAGL vẫn đang duy trì tập luyện tại đại bản doanh Hàm Rồng. Trong quãng nghỉ kéo dài tại V.League 2021, đội bóng phố Núi mới cho CLB Hải Phòng mượn bộ 3 cầu thủ là Ngọc Quang, Đông Triều và Dụng Quang Nho. Bên cạnh đó, HLV Kiatisak đôn một vài cầu thủ trẻ lứa U19, U21 lên để tập luyện cùng đội 1.