Kết quả vòng 4 Giải bãi biển vô địch quốc gia 2022

Chiều nay (ngày 28/4), Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia (VĐQG) 2022 tiếp tục diễn ra 2 cặp đấu thuộc vòng 4.

Trước khi bước vào lượt đấu này, Đà Nẵng có lợi thế lớn về tâm lý khi từng giành chiến thắng 3-2 trước Khánh Hòa ở lượt đi và bỏ xa đối thủ tới 5 điểm trên bảng xếp hạng. Lợi thế này càng được nhân lên khi Long Vỹ mở điểm cho Đà Nẵng sau một tình huống phối hợp tấn công ăn ý ở phút 7, trước khi Ngọc Bảo nhân đôi cách biệt chỉ một phút sau đó.

Sang hiệp hai, Khánh Hòa thắp lên hi vọng thay đổi cục diện với pha lập công của Bảo Trung ở phút 16. Tuy vậy, niềm hi vọng này cũng sắp bị dập tắt khi Long Vỹ chớp cơ hội từ sai sót trong kiểm soát bóng của Hoàng Quân bên phía Khánh Hòa, nhanh chân đưa bóng vào lưới nâng tỷ số lên 3-1 cho Đà Nẵng.

Kết quả vòng 4 Giải bãi biển vô địch quốc gia 2022
Các trận đấu diễn ra ở bãi biển Sầm Sơn

Chưa dừng lại đó, khi hiệp hai chỉ còn 2 phút nữa là khép lại, đến lượt Phan Đạt lập công đưa Đà Nẵng dẫn trước 4-1. Đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu, bởi dù rất nỗ lực trong hiệp đấu thứ ba, nhưng Khánh Hòa vẫn không thể mở khóa khung thành đội bạn.

Với kết quả này, Đà Nẵng đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sớm trước một vòng đấu. Trong khi đó, Khánh Hòa sẽ phải phân định ngôi Á quân với chủ nhà PTSC Thanh Hóa trong cuộc đối đầu trực tiếp ở lượt đấu cuối ngày 29/4 tới.

Kết quả vòng 4 Giải bãi biển vô địch quốc gia 2022
Một tình huống móc bóng đẹp ở giải đấu

Ở lượt trận chiều nay, PTSC Thanh Hóa đã giành chiến thắng 2-1 trước Chinh Chiến Sầm Sơn để vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém Khánh Hòa 1 điểm.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên