Kết quả vòng 12 thuộc Giải futsal VĐQG 2021 hôm nay (19/11)

Hôm nay, tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TP.HCM) đã diễn ra vòng 12 thuộc lượt về Giải futsal VĐQG năm 2021. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, hai trận đấu giữa Quảng Nam - HGK Đắk Lắk và Sahako - Cao Bằng đã phải tạm hoãn.

Mặc dù không còn giữ được vị thế là đối trọng của Thái Sơn Nam ở đấu trường futsal trong nước do biến động mạnh về mặt lực lượng, nhưng hai trận thắng liên tiếp ở đầu giai đoạn lượt về đã giúp Savinest Khánh Hòa (S.KH) vươn lên áp sát gần tốp 3, đồng thời tạo đà tâm lý hưng phấn cho các cầu thủ trước khi bước vào cuộc đối đầu với đội ĐKVĐ. Dẫu vậy, những kì vọng về việc đội futsal phố biển có thể tạo ra bất ngờ đã không trở thành hiện thực.

Kết quả vòng 12 thuộc Giải futsal VĐQG 2021 hôm nay (19/11)
ĐKVĐ Thái Sơn Nam (xanh) thể hiện sức mạnh vượt trội trước Sanvinest Khánh Hòa

Bởi chỉ sau 40 phút bóng lăn, họ đã thua trắng 0-4 với thế trận lép vế hoàn toàn trước dàn tuyển thủ Quốc gia bên phía Thái Sơn Nam. Lần lượt Trần Văn Vũ, Lê Quốc Nam, Phạm Đức Hòa và Huỳnh Mi Owen đã mang 3 điểm về cho Thái Sơn Nam, Với chiến thắng này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang xây chắc ngôi đầu với 31 điểm, tạm hơn Sahako lên đến 5 điểm, nhưng lại thi đấu nhiều hơn hai trận.

Kết quả vòng 12 thuộc Giải futsal VĐQG 2021 hôm nay (19/11)
Zetbit Sài Gòn (trắng) tiếp tục là kẻ thách thức đáng gờm trong cuộc đua ở nhóm dẫn đầu

Thậm chí, Sahako còn không giữ được vị trí thứ hai sau khi Zetbit Sài Gòn đánh bại Hiếu Hoa Đà Nẵng 2-0. Hai bàn thắng của đại diện đến từ TP.HCM được thực hiện bởi Trần Duy và Phùng Trọng Luân. Zetbit Sài Gòn vươn lên vị trí thứ 2 với 28 điểm, kém 3 điểm so với đội đầu bảng Thái Sơn Nam, nhưng thi đấu kém hơn 1 điểm.

Ở trận đấu còn lại, Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Bắc chia điểm với tỉ số hòa 1-1. Phan Tấn Bình mở điểm cho Tân Hiệp Hưng trước khi Nguyễn Minh Phong giữ lại 1 điểm cho đội bóng đến từ Hà Nội.

Kết quả vòng 12 Giải futsal VĐQG 2021:

Thái Sơn Nam 4-0 Sanvinest Khánh Hòa

Tân Hiệp Hưng 1-1 Thái Sơn Bắc 

Zetbit Sài Gòn 2-0 Hiếu Hoa Đà Nẵng 

Quảng Nam - HGK Đắk Lắk (hoãn)

Sahako - Cao Bằng (hoãn) 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022