Kaya FC vs Viettel: Viettel chào đón những trung phong trở lại

Trận đấu Kaya FC vs Viettel tại vòng bảng AFC Champions League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 29/6. Các bạn có thể xem trực tiệp trấn đấu này tại Bongdasky.

Đại diện của Philippines bị đánh giá thấp nhất ở bảng F nên đây là cơ hội để Viettel giành trọn 3 điểm. Thắng lợi này sẽ giúp cho Hoàng Đức và đồng đội thắp lại hy vọng tranh đua ngôi đầu. 

Kaya FC vs Viettel: Viettel chào đón những trung phong trở lại
Chỉ cần chơi đúng sức, Viettel (trước) đủ khả năng có chiến thắng đầu tay

Ở trận ra quân với Ulsan Hyundai, Viettel không thể sử dụng Trọng Hoàng, Ngọc Hải và Bruno Matos. 3 cầu thủ này bị căng cơ, không thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Tuy nhiên, trong lượt trận thứ 2 gặp Kaya FC, đội bóng áo lính gần như chắc chắn sẽ có được những quân bài tốt nhất trong đội hình. Trong buổi tập gần đây, Trọng Hoàng và Ngọc Hải đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Cả hai cho thấy sự sẵn sàng để vào sân trong trận đấu tối nay.

Kaya FC vs Viettel: Viettel chào đón những trung phong trở lại
Phong độ của Viettel và Kaya FC

Với mật độ 3 ngày 1 trận, tôi cho rằng các cầu thủ phải dành toàn bộ thời gian cho việc phục hồi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tiếp theo. Cá nhân tôi mới bị căng cơ và đã tích cực hồi phục để sẵn sàng cho trận gặp Kaya FC sắp tới”, Trọng Hoàng chia sẻ trước trận đấu với Kaya FC.

Hậu vệ kỳ cựu này tiết lộ những vấn đề khó khăn của Viettel khi thi đấu ở Thái Lan. “Những điều kiện để hồi phục thể lực cũng như sức khỏe tại đây có thể nói là rất hạn chế. Tôi và đồng đội phải tìm mọi cách để khắc phục khó khăn, thay vì được nhiều phương tiện hỗ trợ như khi ở Việt Nam”, cầu thủ sinh năm 1989 nói.

Kaya FC vs Viettel: Viettel chào đón những trung phong trở lại
Liệu Viettel sẽ có chiến thắng đầu tiên tại AFC Champions League 2021

Đánh giá về đối thủ Kaya FC, Trọng Hoàng cho biết: “Các cầu thủ Kaya FC di chuyển rất nhiều nhờ nền tảng thể lực tốt. Viettel phải cầm được bóng và triển khai được chiến thuật của HLV đề ra. Từ đó, chúng tôi có thể giành kết quả tốt nhất”.