Hôm nay (ngày 24/9), khai mạc Giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

Đây là năm đầu tiên Liên đoàn Bóng đá Hà Nội đứng ra tổ chức Giải futsal vô địch TP.Hà Nội.

Giải đấu được Công ty Thiết bị điện LS đứng ra tài trợ nên mang tên gọi: Giải futsal vô địch TP.Hà Nội - tranh cúp LS lần thứ nhất năm 2022. Công ty LS không hề xa lạ với người hâm mộ futsal Việt Nam khi nhiều năm liền trở thành nhà tài trợ của hệ thống các giải futsal do Liên đoàn Bóng đá TPHCM tổ chức, đồng thời gắn bó với 2 đội futsal đang thi đấu ở Giải futsal VĐQG là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc.

Giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022 diễn ra từ ngày 24/9 đến 9/10 tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức. Lá thăm may rủi đưa ứng viên số 1 cho chức vô địch Trẻ Thái Sơn Bắc nằm ở bảng B cùng Quang Minh Auto, Đại học Điện lực và Hà Thành. Trong khi MVSVN, Cao đẳng FPT, Trẻ Hà Nội, Đại học Công nghiệp thuộc bảng A. Các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền vào chơi vòng đấu loại trực tiếp.

Hôm nay (ngày 24/9), khai mạc Giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022
Lần đầu tiên Liên đoàn Bóng đá Hà Nội tổ chức Giải đấu futsal

Thuộc hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Giải futsal vô địch TP.Hà Nội sẽ được Liên đoàn Bóng đá Hà Nội duy trì thường niên để định hướng tiến lên chuyên nghiệp. Từ đó, phong trào futsal tại Hà Nội có một sân chơi lành manh, hấp dẫn cho người hâm mộ.

Lịch thi đấu ngày 23/9:

09h30, MUSVN - FPT Polytechnic

11h00, Trẻ Hà Nội - Đại học Công nghiệp

14h30, Trẻ Thái Sơn Bắc - Hà Thành

16h00, Minh Quang Auto - Đại học Điện lực