HLV của đội Nhật Bản: ’HAGL là đội bóng mạnh’

HLV của đội Nhật Bản đã có những chia sẻ ở buổi họp báo trước trận tái đấu với HAGL ở lượt trận thứ 5 bảng H thuộc AFC Champions League 2022.

Ở trận đấu lượt đi, Yokohama F.M. đã vượt qua HAGL với tỷ số 2-1. Tính đến hiện tại, đại diện của Nhật Bản tạm dẫn đầu với 9 điểm. Trong khi HAGL với 2 điểm đã sớm nói lời chia tay AFC Champions League 2022. Với cục diện hiện tại, Yokohama F.M. F.M. bắt buộc phải thêm một lần đánh bại đội chủ nhà để tiến gần hơn tấm vé đi tiếp.

Dù vậy, HLV Muscat của Yokohama F.M. F.Marinos thừa nhận, các cầu thủ thấm mệt khi phải thi đấu dày đặc:Thi đấu với mật độ như thế này nên đến thời điểm này, các cầu thủ chúng tôi đã thấm mệt. Tôi nghĩ các đội khác cũng vây. Dù sao, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để chơi tốt trước HAGL và trước sự cổ vũ của khán giả”.

HLV của đội Nhật Bản: ’HAGL là đội bóng mạnh’
HLV Muscat đánh giá cao HAGL

Nói về trận đấu lượt đi, HLV Muscat cho rằng, trận đấu ấy đã giúp ông có thêm kinh nghiệm: “Trận gặp HAGL ở lượt đi rất khó khăn nhưng có chất lượng chuyên môn cao. Đó là trận đấu lớn. Bản thân tôi cũng có những kinh nghiệm sau trận đấu này. HAGL đã quen với mọi điều kiện ở đây nên họ càng ngày càng chơi hay hơn.

Chúng tôi cũng có sự thể hiện về chiến thuật và thể lực. Yokohama F.M. sẵn sàng thể hiện theo cách của mình khi gặp HAGL ở trận lượt về. Lối chơi của chúng tôi không bao giờ thay đổi. Có thể trong từng trận đấu có thời điểm khó khăn nhưng chúng tôi luôn trung thành với lối đá của mình". 

HLV của đội Nhật Bản: ’HAGL là đội bóng mạnh’
Toàn cảnh buổi họp báo của Yokohama F.M.

Nói về điểm yếu mạnh của HAGL, thuyền trưởng của Yokohama F.M. bày tỏ: “Rất khó khăn cho một HLV khác khi đánh giá về điểm mạnh yếu của một đội bóng khác. Nhưng HAGL là đội mạnh. Họ nguy hiểm trong chuyển đội trạng thái khi có 2-3 cầu thủ tốt. Vì thế, chúng tôi phải tổ chức trận đấu chặt chẽ, kỷ luật, tập trung suốt cả trận.  Đá ở AFC nên chúng tôi mong được những trận đấu chất lượng như thế này để biết được bản thân cũng như khả năng của Yokohama F.M. F.Marinos đi đến đâu”.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên