Hé lộ mức lương “khủng” nếu Hoàng Đức sang Thái Lan chơi bóng

Rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức nếu gật đầu đồng ý sang thi đấu ở Thai League.

Bóng đá Việt Nam:

Tương lai của Hoàng Đức trở thành chủ đề rất đươc quan tâm trong tuần vừa qua. Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Viettel FC và ĐT Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 giúp tiền vệ sinh năm 1998 lọt vào “mắt xanh” của các tuyển trạch viên nước ngoài.

<b>Hé lộ mức lương “khủng”</b> nếu Hoàng Đức sang Thái Lan chơi bóng
Hoàng Đức được một đại gia ở bóng đá Thái Lan quan tâm

Lúc này, Pathum United được cho là CLB muốn săn đón Hoàng Đức nhiều nhất. Thậm chí, nhà vô địch Thai League đã gửi lời đề nghị chính thức đến Viettel FC để hỏi mượn tiền vệ 23 tuổi. Cụ thể, đại diện Thái Lan muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022.

Bên cạnh việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel FC, Pathum United cũng sẵn sàng trả mức lương gần 8.000 bảng Thái (tức khoảng 230 triệu đồng) và đính kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Ngoài ra, đội bóng của Thai League sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán điều chỉnh một số điều khoản trong hợp đồng nếu phía Viettel FC có ý muốn thay đổi.   

<b>Hé lộ mức lương “khủng”</b> nếu Hoàng Đức sang Thái Lan chơi bóng
Hoàng Đức là trụ cột của ĐT Việt Nam

Nếu đồng ý, Hoàng Đức trở thành một trong những cầu thủ nhận mức lương cao nhất của Pathum United ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê của Salary Sport, cầu thủ hưởng lương cao nhất của đội chủ sân Pathum Thani là trung vệ Andres Tunez. Cầu thủ người Venezuela nhận 9.500 bảng/tuần. Tiếp sau tiền vệ Toti (3.600 bảng/tuần), và thủ môn Chatchai Bootprom (2.400 bảng/tuần).

Hoàng Đức vẫn còn hợp đồng cống hiến với Viettel FC đến hết năm 2022. Hiện nhà vô địch V.League 2020 và Hoàng Đức vẫn chưa chính thức lên tiếng về phi vụ từ Pathum United.   

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Lộ danh tính 5 tuyển thủ không bay về Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo
Lộ danh tính 5 tuyển thủ không bay về Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo

Có 5 tuyển thủ vì nhận nhiện vụ khác nên không thể bay cùng chuyến với thầy trò HLV Park Hang Seo trở về Việt Nam.

Bầu Đức nhắc lại “HAGL đá cho vui”, <b>không vô địch V.League cũng được</b>
Bầu Đức nhắc lại “HAGL đá cho vui”, không vô địch V.League cũng được

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã có những chia sẻ về thông tin HAGL có được trao chức vô địch V.League 2021 hay không khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF có đề xuất dừng giải đấu.

Viettel quyết không buông xuôi tại AFC Champions League 2021
Viettel quyết không buông xuôi tại AFC Champions League 2021

HLV Jurgen Gede của CLB Viettel khẳng định đội bóng này sẽ chiến đấu tới cùng tại AFC Champions League

Trung vệ Thành Chung <b>báo "tin hỷ"</b> trước trận giao hữu của ĐT Việt Nam
Trung vệ Thành Chung báo ”tin hỷ” trước trận giao hữu của ĐT Việt Nam

Nguyễn Thành Chung đã quay trở lại tập luyện với ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

<b>Chốt "quân xanh"</b> quốc tế cho U22 Việt Nam
Chốt ”quân xanh” quốc tế cho U22 Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt "quân xanh" cho thầy trò HLV Park Hang Seo giao hữu để hướng đến vòng loại U23 châu Á 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên