HAGL chơi lớn ở cúp C1, muốn làm quà tặng người hâm mộ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Động thái mới nhất của HAGL đã lấy trọn tình cảm của người hâm mộ trong thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Được sự đồng ý của đại diện Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), để tri ân những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung dành cho HAGL tại bảng H giải AFC Champions League 2022, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gởi tặng vé mời đến người hâm mộ xem trận đấu HAGL gặp Sydney FC vào lúc 18h ngày 1/5.

HAGL chơi lớn ở cúp C1, muốn làm quà tặng người hâm mộ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
HAGL quyết định phát 12.000 vé mời đến người hâm mộ

Tổng số vé mời được phát hành là 12.000 vé ( tương đương 70% số ghế sân Thống Nhất). BTC sẽ tiến hành phát vé mời tại 3 địa điểm gồm Cổng A1 sân Thống Nhất (30 Nguyễn Kim), Cổng số 7 sân Thống Nhất (đường Tân Phước) và Cổng số 8 sân Thống Nhất (đường Đào Duy Từ). 

Thời gian phát vé mời bắt đầu từ 8h30 ngày 29/4. Theo quy định, mỗi người chỉ nhận 2 vé. Việc phát hành vé sẽ được tiến hành cho đến khi phát xong số vé nói trên. Để đảm bảo trật tự trong quá trình nhận vé, rất mong người hâm mộ xếp hàng và tuân thủ quy định của BTC.

HAGL chơi lớn ở cúp C1, muốn làm quà tặng người hâm mộ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Khán giả HAGL cuồng nhiệt ở mỗi trận đấu trên sân Thống Nhất

Sau 4 lượt trận, HAGL giành được 2 trận hòa và 2 trận thua. Nhìn tổng thể, đoàn quân của HLV Kiatisak đã chơi khá ấn tượng khi có những trận tạo được cục diện ngang ngửa dù các đối thủ đều được đánh giá mạnh hơn. Rất tiếc là các chân sút chưa thực sự sắc sảo nên HAGL chưa thể giành chiến thắng dù cơ hội ăn bàn được tạo ra không phải ít. 

  • Theo dõi BongDaSky.com trên