Giá xem Hoàng Đức, Tiến Dũng thi đấu ngang bằng Cúp C1 châu Á

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã chính thức công bố các mức giá cho vòng bảng AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất.

CLB Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tranh tài ở AF Cup 2022. Đội bóng áo lính nằm cùng bảng với những Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown FC (Campuchia) và Young Elephants FC (Lào).

Dẫu vậy, Viettel đã không sử dụng sân Hàng Đẫy mà lựa chọn sân Thống Nhất làm sân nhà của mình cho giải đấu ở châu lục. Mới đây, VFF đã công bố mức giá vé vào sân theo dõi các trận đấu ở bảng I thuộc AFC Cup 2022.

Giá xem Hoàng Đức, Tiến Dũng thi đấu ngang bằng Cúp C1 châu Á
Giá vé xem Viettel ngang vé HAGL đá ở AFC Champions League

Cụ thể, các khán đài từ A1 - A5 sẽ có giá 200.000 đồng/vé. Các khán đài B, C, D có giá 100.000 đồng/vé. Vé chính thức được mở bán trên cổng sân Thống Nhất từ ngày 22/6-30/6.

Mức giá này được ngang với đội HAGL thi đấu ở AFC Champions League vào đầu tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, vé xem ở AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất không có mệnh giá 50.000 đồng. 

Giá xem Hoàng Đức, Tiến Dũng thi đấu ngang bằng Cúp C1 châu Á
Danh sách CLB Viettel tham dự AFC Cup 2022

Viettel FC sẽ di chuyển vào TP.HCM hôm 20/6 để chuẩn bị cho các trận vòng bảng. Trước khi lên đường, nhân sự của đội bóng áo lính đã có ít nhiều xáo trộn. HLV Bae Ji-Won sẽ làm HLV trưởng thay cho HLV Trương Việt Hoàng vì bận việc gia đình.

Còn Trọng Đại đã chính thức chia tay CLB và chuẩn bị gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với những Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyên Mạnh, Mạnh Dũng, Thành Bình,... thì Viettel có lý do tin tưởng vào kết quả tốt ở đấu trường hạng 2 châu lục cấp CLB.