Đội của Công Phượng đầu tư lớn để đua vô địch V.League

HAGL - đội bóng chủ quản của Nguyễn Công Phượng đã làm thay đổi một số thứ tại phòng tập.

Thời điểm hiện tại, dù V.League 2021 đã phải tạm hoãn và có thể kéo dài đến tháng 2 năm sau do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng HAGL vẫn đang rất tích cực tập luyện tại đại bản doanh Hàm Rồng.

Đội của Công Phượng đầu tư lớn để đua vô địch V.League
HAGL đầu tư 2 tỷ để nâng cấp phòng tập gym

Mới nhất, đội bóng phố Núi đã chi khoảng 2 tỷ đồng để sửa sang phòng tập tạ, đi kèm theo mua sắp dàn máy tập hoàn toàn mới để phục vụ quá trình tập luyện của các cầu thủ. Đây được xem là động thái rất tích cực của bóng đá Việt Nam trong bối cảnh nhiều CLB tại V.League đã cho “xả trại” đến cuối năm vì chưa biết lúc nào giải đấu mới quay trở lại.

Tích cực ập luyện là khái niệm luôn nằm trong suy nghĩ của HLV Kiatisak. Chia sẻ với giới truyền thông, ông thầy người Thái Lan tiết lộ: “HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia nên việc duy trì rèn luyện là điều rất cần thiết. Trách nhiệm của chúng tôi là bất kỳ khi nào ĐTQG Việt Nam cần, đội bóng sẽ cung cấp những cầu thủ ở thể trạng tốt nhất có thể”.

Đội của Công Phượng đầu tư lớn để đua vô địch V.League
Đội bóng của Kitisak đang dẫn đầu V.League

Trước khi V.League 2021 tạm hoãn vì dịch Covid-19, HAGL đã thi đấu đầy ấn tượng. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak trải qua chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp và dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tại đấu trường Cúp quốc gia, HAGL lọt đến vòng 1/8 sau khi đánh bại An Giang tại vòng sơ loại.

Bên cạnh đó, đội bóng phố Núi cũng đang là một trong số ít CLB cung cấp nhiều tuyển thủ cho ĐTQG Việt Nam. Những cầu thủ như Nguyễn Văn Toàn, Công Phượng, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh... đều là những trụ cột không thể thay thế được.