Dàn cầu thủ HAGL bị thầy Park cho tập riêng vì lý do quan trọng

Ở buổi tập gần nhất chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan, các cầu thủ Việt Nam đã hoàn thành tốt giáo án. Riêng dàn sao của HAGL phải gặp riêng thầy Park để rèn thêm.

Vào ngày hôm qua, 26/5, ĐTQG Việt Nam có buổi tập nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan. Ghi nhận ở buổi tập này, HLV thể lực Cedric Rogers đã cho toàn đội khởi động và tập luyện cùng nhau, bao gồm 3 thủ môn. Điều này khá đặc biệt bởi thông thường ở các buổi tập thì các thủ môn sẽ được tập riêng so với các cầu thủ.

Cũng trong hôm qua, ĐT Việt Nam vẫn chưa chào đón sự trở lại của 3 cầu thủ trên 23 tuổi tham dự SEA Games 31 vừa qua, gồm Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tiến Linh. Được biết, bộ 3 này sẽ sớm hội quân cùng "Những chiến binh sao vàng" trong một đến hai ngày tới. 

Dàn cầu thủ HAGL bị thầy Park cho tập riêng vì lý do quan trọng
Thầy Park tập trung toàn đội như mọi buổi tập.

Đáng chú ý trong buổi tập chiều qua, dàn cầu thủ đến từ HAGL bao gồm Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng đã phải gặp riêng HLV Park Hang-seo. Nhiều khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn tăng cường cho dàn sao "Phố Núi" nhiều bài tập cải thiện thể lực. 

Dàn cầu thủ HAGL bị thầy Park cho tập riêng vì lý do quan trọng
Công Phượng và 3 cầu thủ HAGL còn lại phải gặp riêng thầy Park.

Như đã đề cập trước đó, đây là lần hội quân chứng kiến nhiều sự trở lại quan trọng cho thầy Park như trung vệ Đỗ Duy Mạnh sau thời gian dài điều trị chấn thương. Trong khi đó, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng có mặt cùng ĐT ở lần tập trung này. 

ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Afghanistan vào lúc 19h00 ngày 1/6 trên SVĐ Thống Nhất - TP.HCM.