Đại gia V.League muốn kích nổ "bom tấn" Pepe với giá 81 tỷ

Đại gia V.League muốn kích nổ "bom tấn" Pepe với giá 81 tỷ

Ngay sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha kết thúc hành trình tại EURO 2021, một ngôi sao của họ đã lọt vào tằm ngắm của một đội bóng lớn tại Việt Nam.

Xem thêm:

Theo thông tin được đăng tải vào chiều ngày 1/7, một đội bóng tại V.League đã gây sốc khi đề bạt nguyện vọng chiêu mộ trung vệ Pepe. Cụ thể, nhà môi giới cầu thủ Nguyễn Minh Châu cho biết trung vệ kỳ cựu của Bồ Đào Nha đang nhận được sự quan tâm lớn từ một câu lạc bộ của Việt Nam.

Đại gia V.League muốn kích nổ bom tấn Pepe với giá 81 tỷ

"Hợp đồng của Pepe với Porto FC đến 30/6/2023. Tức còn 2 năm hợp đồng nhưng họ sẽ cho ra đi vào tháng 6/2022 với 1 điều kiện là phải trả cho họ số tiền: 4 triệu Euro (tương đương 112 tỷ đồng).

Một câu lạc bộ của V.League đã xác nhận với mình sẵn sàng trả 3 triệu Euro (hơn 81 tỷ đồng - PV) với điều kiện là Pepe phải có mặt ở V. League 2022. Tuy vậy, mọi thứ vẫn chưa có gì là chắc chắn", ông Nguyễn Minh Châu chia sẻ.

Đại gia V.League muốn kích nổ bom tấn Pepe với giá 81 tỷ

Tuy vậy, cũng theo nhà môi giới này, mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn. Theo đó, những chi tiết về thương vụ này sẽ được hé lộ sau khi V.League 2021 trở lại.

Pepe chắc chắn là một cái tên rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là với các fan của Real Madrid hay Cristiano Ronaldo. 

Ngôi sao của FC Porto có tên thật là Képler Laveran de Lima Ferreira, (sinh 26 tháng 2 năm 1983 tại Maceió, Brasil). Anh là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha gốc Brazil đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho đội bóng FC Porto và ĐTQG Bồ Đào Nha.

Đại gia V.League muốn kích nổ bom tấn Pepe với giá 81 tỷ

Pepe là một trung vệ có lối chơi cứng rắn và quyết liệt, điều này khiến cho Pepe mang đến những hình ảnh và cảm xúc trái chiều với các CĐV bóng đá.

Trong quá khứ, trung vệ 38 tuổi từng giành không ít danh hiệu ở cả cấp độ câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Đáng chú ý trong số này là 3 chức vô địch Champions League cùng Real Madrid và chức vô địch EURO 2016 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên