Đã có kết quả xét nghiệm của cầu thủ Đà Nẵng liên quan đến F0

Kết quả xét nghiệm Covid-19 về nhóm cầu thủ thuộc SHB Đà Nẵng liên quan đến F0.

Mới đây, đơn vị phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã thông báo lịch trình của một bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đáng chú ý, ca bệnh này đã cùng một số bạn bè vượt rào vào đá bóng tại sân cỏ nhân tạo gần đại bản doanh của SHB Đà Nẵng vào ngày 19/7.

Đã có kết quả xét nghiệm của cầu thủ Đà Nẵng liên quan đến F0
Đội trẻ SHB Đà Nẵng đang tập gần sân có người nhiễm Covid-19 trèo rào

Được biết, người này lọt vào sân tập lúc khoảng 17h30. May mắn, khi các thành viên thuộc đội trẻ SHB Đà Nẵng đã nghỉ ngơi và đi ăn cơm nên không có sự tiếp xúc trực tiếp gây nguy hiểm nào. Dù vậy, CLB Đà Nẵng sẽ siết chặt an ninh, và tăng cường lực lượng bảo vệ quanh đại bản doanh. Nhằm đảm bảo an toàn, đội bóng đang lên phương án xét nghiệm Covid-19 cho những người liên quan đến bệnh nhân này.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo trẻ SHB Đà Nẵng, ông Ngô Quốc Tá chia sẻ: “Sau khi một F0 đột nhập vào sân tập của đội bóng, cơ quan chức năng đã cho nhân viên y tế xuống lấy mẫu xét nghiệm nhanh vào tối 26/7. Kết quả sau đó tất cả đều âm tính.

 

Đã có kết quả xét nghiệm của cầu thủ Đà Nẵng liên quan đến F0
Các cầu thủ Đà Nẵng đã xả trại

May mắn là toàn bộ 240 cầu thủ trẻ và đội 1, ban huấn luyện, nhân viên của đội bóng đều an toàn. Chúng tôi sẽ nâng cao cảnh giác sau sự cố này”.

SHB Đà Nẵng quyết định nghỉ tập trong 10 ngày để chờ quyết định cuối cùng của ban tổ chức trong việc tổ chức V.League. Do vậy, đa phần cầu thủ thuộc người địa phương, hoặc các vùng lân cận không có dịch nên đã trở về nhà. Vì thế, phần lớn quân số ở khu tập huấn là các cầu thủ trẻ.

Đã có kết quả xét nghiệm của cầu thủ Đà Nẵng liên quan đến F0
V.League 2021 dự kiến dời đến tháng 2 năm sau trở lại

Trung tâm Đào tạo trẻ SHB Đà Nẵng có 6 đội trẻ đang sinh hoạt, từ U11 đến U21. Mỗi đội có từ 25-30 thành viên, ngoài ra còn có các nhân viên của công ty và thành viên đội 1 của SHB Đà Nẵng.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Bayern phạt nặng các cầu thủ vì <b>vấn đề vắc xin Covid-19</b>
Bayern phạt nặng các cầu thủ vì vấn đề vắc xin Covid-19

Hùm xám đã có động thái mạnh tay và cương quyết khi mà đội bóng đã và đang chịu những sự thiệt thòi nhất định vì vấn đề tiêm vắc xin Covid-19 của các cầu thủ.

Bayern <b>nhận cú sốc về lực lượng</b> trước trận đấu tại Champions League
Bayern nhận cú sốc về lực lượng trước trận đấu tại Champions League

Huấn luyện viên Julian Nagelsmann gặp phải vấn đề tương đối khó khăn khi thiếu vắng hàng loạt cầu thủ cho màn so tài tại cúp châu Âu.

<b>Quyên góp 7 triệu USD</b> chống Covid-19, Kimmich vẫn bị chỉ trích
Quyên góp 7 triệu USD chống Covid-19, Kimmich vẫn bị chỉ trích

Dù vận động quyên góp tới hơn 7 triệu USD để phòng chống dịch Covid-19, song ngôi sao của Bayern Munich, Joshua Kimmich vẫn bị chỉ trích.

Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và <b>vấn đề của bóng đá Anh</b>
Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và vấn đề của bóng đá Anh

Tiền đạo người Brazil là một trong rất ít cầu thủ đang thi đấu tại xứ sương mù ủng hộ việc sớm hoàn thành tối thiểu 2 mũi vaccine ngừa Covid-19.

Southgate lo ngại <b>thuyết âm mưu về Covid-19</b> sẽ “tấn công” các cầu thủ
Southgate lo ngại thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” các cầu thủ

HLV trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate lo ngại rằng, thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” và làm các cầu thủ "bị tổn thương".

  • Theo dõi BongDaSky.com trên