Công Phượng: 'Dù Hà Nội hay TPHCM... chúng tôi đều đá vì ĐTQG'

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết dù đá ở đâu thì vẫn phải cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của ĐTQG Việt Nam.

ĐTQG Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Afghanistan trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào lúc 19h ngày 1/6. Ở lần tập trung này, HLV Park Hang-seo chủ yếu vẫn gọi những cầu thủ chủ lực bên cạnh những gương mặt mới. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng là một trong 4 cầu thủ thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai được gọi lên lần này. Trước trận đấu, cựu chân sút CLB TPHCM chia sẻ với truyền thông: 

"Ở thời điểm hiện tại, tôi đang có được thể lực tốt và sẵn sàng cống hiến hết mình cho đội tuyển. Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả.

Công Phượng: Dù Hà Nội hay TPHCM... chúng tôi đều đá vì ĐTQG
Công Phượng cho rằng dù đá ở đâu thì các cầu thủ luôn chiến đấu hết mình vì ĐTQG.

Cá nhân tôi cảm thấy rất vui khi được thấy những hình ảnh khán giả sắp hàng mua vé vào sân. Dù ở Hà Nội hay TP.HCM thì các CĐV đều cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam. Chúng tôi trân trọng điều đó và sẽ luôn thi đấu hết mình".

Khi được hỏi về sự vắng mặt của các đồng đội ở đội bóng phố Núi như Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương trong đợt tập trung lần này, Công Phượng xin từ chối không xin trả lời câu hỏi này vì đó là quyết định của Ban huấn luyện. Tiền đạo sinh năm 1995 nói thêm, anh đã tập luyện với quãng thời gian khá dài với cá đồng đội ở đội tuyển nên sẽ không có vấn đề gì lớn trong tập luyện thi đấu.

Công Phượng: Dù Hà Nội hay TPHCM... chúng tôi đều đá vì ĐTQG
Các cầu thủ ĐTQG Việt Nam tập luyện cho trận giao hữu với Afghanistan.

Liên quan đến trận đấu, 9h ngày 29/5, BTC đã mở bán vé xem trận đấu tại SVĐ Thống Nhất với 3 mệnh giá 150.000đ, 300.000đ, 400.000đ/vé. Theo ghi nhận, rất nhiều khán giả đến sân xếp hàng với mong muốn sở hữu tấm vé vào sân xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan.