CLB Dortmund và Việt Nam kết hợp cho ra sản phẩm ’ngàn năm có một’

Giữa lúc thông tin CLB Dortmund có thể đến Việt Nam trong mùa Hè 2021 xuất hiện thì một sản phẩm chính thức cho sự kết hợp này đã ra mắt.

Chiều 16/7, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) chính thức thông báo hợp tác với Borussia Dortmund, nhà vô địch Cúp Quốc gia Đức mùa giải 2020/21 về việc độc quyền xây dựng, phát triển học viện đào tạo trẻ và chương trình bóng đá học đường trên khắp Việt Nam.

Cũng trong buổi công bố này, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế ông Benedikt Scholz cho biết đội bóng nước Đức mong muốn du đấu tại châu Á vào mùa hè 2022 và có thể thi đấu một trận ở Việt Nam nhằm phục vụ người hâm mộ.

CLB Dortmund và Việt Nam kết hợp cho ra sản phẩm ’ngàn năm có một’
Học viện Dortmund sẽ có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Next Media

Ông nói: "Chúng tôi đã có dịp đến Việt Nam để làm việc và thấy người Việt Nam rất thích bóng đá. Các bạn có tài năng, tình yêu. Người hâm mộ Dortmund ở Việt Nam cũng ngày càng lớn mạnh. Vì thế chúng tôi không có lý do gì để không quan tâm đến thị trường Việt Nam."

Trong lúc NHM nước nhà đang xôn xao về thông tin đội bóng nước Đức có thể đến Việt Nam thì Topps UK - đối tác của Dortmund - một nhãn hàng nổi tiếng về thẻ bóng đá đã chính thức công bố sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và CLB Bundesliga.

CLB Dortmund và Việt Nam kết hợp cho ra sản phẩm ’ngàn năm có một’
Thông báo của Topps UK về sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và CLB Dortmund.

Cụ thể Topps UK đã thiết kế những chiếc thẻ đẹp mắt dành cho 3 cầu thủ gồm Manuel Akanji, Youssoufa Moukoko, huyền thoại Nobert Dickel trên nền các biểu tượng nổi tiếng gắn liền với Việt Nam như ngôi sao vàng, Cây Cầu Vàng (Đà Nẵng), cây dừa,...

Phong trào sưu tập thẻ bóng đá đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đam mê phong trào này, các bạn trẻ có thể tận tay sở hữu những chiếc thẻ cầu thủ nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Kylian Mbappe,... Cao cấp hơn, các bạn có thể sở hữu những chiếc thẻ đính kèm với các mảnh áo và đặc biệt là chữ ký của các cầu thủ. Mới đây, một bạn trẻ Việt Nam đã may mắn sở hữu chiếc thẻ có chữ ký David Beckham được định giá khoảng 30 triệu VNĐ.

CLB Dortmund và Việt Nam kết hợp cho ra sản phẩm ’ngàn năm có một’
Youssoufa Moukoko, chiếc thẻ Việt Nam kết hợp Dortmund được săn đón nhiều nhất.

Trở lại với sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và CLB Dortmund của Topps UK, giới sưu tập thẻ đang phát sốt bởi đây là lần đầu tiên dấu ấn của đất nước chúng ta xuất hiện trên sản phẩm của nhãn hàng nổi tiếng này. Đặc biệt hơn, Việt Nam còn xuất hiện bên cạnh CLB Dortmund, giúp hình ảnh và các biểu tượng của đất nước chúng ta lan rộng ra khắp thế giới.

Các sản phẩm trên được Topps UK niêm yết trên trang web với giá từ 7,99 bảng. Hiện các hội nhóm sưu tập thẻ bóng đá tại Việt Nam đã sẵn sàng sở hữu những sản phẩm đặc biệt 'ngàn năm có một' này với giá từ 150.000 vnđ. Nếu các bạn có cùng mong muốn có thể tham khảo tại các hội nhóm dưới đây:

Soccercardholic VN: https://www.facebook.com/groups/357911318207119

Dragonario Soccer Card: https://www.facebook.com/groups/2194805520750160

----

Link mua trực tiếp từ Topps UK: https://uk.topps.com/sport/bvb-summer-tour.html

Một sản phẩm tuyệt vời, kỷ niệm cho một sự kiện tuyệt vời!