CHÍNH THỨC! Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2020

Liên đoàn Bóng đá Singapore đã đánh bại Thái Lan trong cuộc chạy đua giành quyền tổ chức AFF Cup 2020, dự kiến diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022.

Căn cứ 6 tiêu chí đặt ra đối với quốc gia đăng cai AFF Cup 2020, gồm: Sự ủng hộ của Chính phủ; Sức khỏe và sự an toàn; Tỷ lệ rủi ro dẫn đến hủy giải; Quyền lợi của các đối tác thương mại; Cơ sở vật chất và Kinh nghiệm tổ chức các sự kiện bóng đá quốc tế, Ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành thảo luận và lấy ý kiến bầu chọn của các thành viên.

CHÍNH THỨC! <b>Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2020</b>
Bài thuyết trình của Singapore nhận nhiều sự ủng hộ

Kết quả, với lợi thế là một trong những quốc gia dẫn đầu về kiểm soát hiệu quả sự lây lan của dịch Covid-19, và đang chuẩn bị cho giai đoạn mở cửa trở lại nền kinh tế, Singapore đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ hơn so với Thái Lan.

Căn cứ báo cáo về kết quả bầu chọn và đề xuất của Ban thi đấu AFF tại cuộc họp diễn ra vào chiều nay (ngày 28/9), Hội đồng AFF đã xem xét và nhất trí thông qua quyết định trao quyền tổ chức AFF Cup 2020 cho Singapore.

CHÍNH THỨC! <b>Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2020</b>
Cuộc họp trực tuyến của các thành viên lãnh đạo VFF

Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, sau khi xác định địa điểm tổ chức AFF Cup 2020 tại Singapore, VFF sẽ lập tức kết nối với nước bạn triển khai các công việc cần thiết trong công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho ĐT Việt Nam, hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Lãnh đạo VFF hi vọng thời điểm diễn ra AFF Cup 2020 dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, qua đó tạo điều kiện để người hâm mộ Việt Nam có thể sang Singapore tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Cựu HLV CLB TP.Hồ Chí Minh <b>chính thức dẫn dắt Thái Lan</b>
Cựu HLV CLB TP.Hồ Chí Minh chính thức dẫn dắt Thái Lan

HLV Alexandre Polking được bổ nhiệm vào vị trí “thuyền trưởng” của ĐTQG Thái Lan bằng bản hợp đồng có thời hạn bốn tháng để thi đấu ở AFF Cup 2020.

<b>Danh tính hai quốc gia</b> chạy đua đăng cai AFF Cup 2020
Danh tính hai quốc gia chạy đua đăng cai AFF Cup 2020

Ban thi đấu thuộc Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến để thảo luận về các hoạt động của bóng đá khu vực thời gian tới, trong đó tiêu điểm là việc lựa chọn quốc gia đăng cai tổ chức AFF Cup 2020.

<b>VFF chính thức giao chỉ tiêu</b> cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
VFF chính thức giao chỉ tiêu cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020

Theo Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn, dù đối diện với nhiều khó khăn do phải căng sức trên hai mặt trận, gồm vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, nhưng ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thành công ngôi vô địch tại sân chơi khu vực.

<b>Chiều nay</b>, ĐT Việt Nam biết được đối thủ ở vòng bảng AFF Cup 2020
Chiều nay, ĐT Việt Nam biết được đối thủ ở vòng bảng AFF Cup 2020

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tiến hành bốc thăm chia hai bảng đấu thuộc AFF Cup 2020 vào chiều nay.

NÓNG! <b>Thái Lan "né" được ĐT Việt Nam</b> ở vòng bảng AFF Cup 2020
NÓNG! Thái Lan ”né” được ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã công bố thời gian và chia nhóm hạt giống bốc thăm tại AFF Cup 2020.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên