Bóng đá nữ Việt Nam được UEFA ”tặng quà đặc biệt”

Thông qua chương trình “UEFA Assist”, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) triển khai dự án phát triển bóng đá nữ từ tháng 6/2021.

Bóng đá Việt Nam:

Đây là năm thứ ba VFF nhận được sự hỗ trợ của UEFA thông qua chương trình này, sau thành công của giải bóng đá U15 quốc tế năm 2019 và hạng mục “Lắp đặt cột lưới và lưới chắn bóng cho sân cỏ tự nhiên số 1 và 2” tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam năm 2020.

Bóng đá nữ Việt Nam được UEFA <b>tặng quà đặc biệt</b>
Dụng cụ tập luyện được UEFA hỗ trợ cho bóng đá nữ Việt Nam

Năm nay, chương trình “UEFA Assist” hướng đến hỗ trợ các hoạt động bóng đá nữ tại Việt Nam. Căn cứ theo tình hình thực tế và đề xuất của VFF, để tăng cường chất lượng đào tạo cho các cầu thủ, UEFA đã hỗ trợ 10.000 EURO phục vụ việc mua mới các thiết bị tập luyện phục vụ chuyên môn cho bóng đá nữ.

Bóng đá nữ Việt Nam được UEFA <b>tặng quà đặc biệt</b>
Bóng đá nữ Việt Nam được UEFA <b>tặng quà đặc biệt</b>

Các trang thiết bị này sẽ được sử dụng trong các chương trình rèn luyện sắp tới của các đội tuyển nữ bao gồm các đội dự tuyển nữ U13/16 và đội tuyển nữ quốc gia.

Với cam kết sử dụng hiệu quả vốn đầu tư của UEFA cho các dự án phát triển, VFF hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tài trợ của UEFA trong những năm tiếp theo, góp phần phát triển bóng đá nữ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

UEFA chính thức "đầu hàng" Barca, Juventus, Real trong vụ Super League
UEFA chính thức ”đầu hàng” Barca, Juventus, Real trong vụ Super League

Liên đoàn bóng đá châu Âu đã từ bỏ các hành động pháp lý nhắm vào nhóm 3 đội bóng lập nên giải đấu Super League từng gây tranh cãi hồi tháng 4 vừa qua.

Chủ tịch UEFA nhận sai về EURO 2021
Chủ tịch UEFA nhận sai về EURO 2021

Chủ tịch LĐBĐ châu Âu (UEFA), ông Aleskander Ceferin đã lên tiếng thừa nhận sai lầm của UEFA về cách thức tổ chức EURO 2020 vì nó dẫn đến tình trạng ''không công bằng''.

ĐT Anh có được UEFA 'chống lưng' để vô địch EURO 2021?
ĐT Anh có được UEFA ’chống lưng’ để vô địch EURO 2021?

Truyền thông Italia đồng loạt bày tỏ sự nghi vấn về việc ĐT Anh rất có thể đang được UEFA "chống lưng" để có được chức vô địch EURO 2021 như một phần thưởng cho việc dẹp bỏ giải đấu Super League của người Anh.

UEFA đã có kết luận trong vụ chiếc băng đội trưởng 'khác thường' của ĐT Đức
UEFA đã có kết luận trong vụ chiếc băng đội trưởng ’khác thường’ của ĐT Đức

LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã hủy bỏ cuộc điều tra về chiếc băng đội trưởng mà Manuel Neuer của đội tuyển Đức sử dụng tại EURO 2021, sau khi đưa ra xác định xem liệu có liên quan đến những vi phạm quy tắc chính trị hay không.

UEFA thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong sự cố của Eriksen tại EURO 2021
UEFA thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong sự cố của Eriksen tại EURO 2021

Ở trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan  thuộc bảng B vòng loại EURO 2021. Tiền vệ mang áo số 10 của Đan Mạch Eriksen đã gặp phải một sự cố đáng buồn, tuy nhiên cách xử lí của UEFA lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên