Anh Đức nắm ‘ấn soái’, dẫn dắt CLB Long An từ mùa 2023

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Anh Đức chính thức được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng CLB Long An kể từ ngày 21/11.

CLB Long An đã trải  qua mùa giải 2022 tương đối thành công. Họ kết thúc Hạng Nhất với vị trí thứ 6 với 32 điểm và hoàn thành mục tiêu mà BLĐ đội đề ra. Thành công của “Trâu chiến” là đúc kết của sức mạnh tập thể của toàn đội.

Chỉ sau 3 tuần kể từ khi mùa giải kết thúc, đội chủ sân Long An đã hội quân trở lại (ngày 21/11) và có những định hướng mới. Theo đó, thay đổi quan trọng nhất trên băng ghế chỉ đạo là việc HLV Nguyễn Anh Đức được bổ nhiệm vào vị trí thuyền trưởng. HLV Ngô Quang Sang sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc Kỹ thuật. Trợ lý Phan Văn Giàu vẫn tiếp tục giữ vai trò cũ. Ngoài ra, đội còn bổ sung bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn.

Anh Đức nắm ‘ấn soái’, dẫn dắt CLB Long An từ mùa 2023
Anh Đức làm HLV trưởng CLB Long An. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Về mặt lực lượng, những trụ cột như Đoàn Hải Quân, Nguyễn Khắc Vũ, Trần Nhật Hà, Lê Hoàng Dương,… đều có mặt. Bên cạnh đó là 10 cầu thủ trẻ của lò đào tạo Long An và 3 gương mặt đến từ Nutifood.

Trước mắt, CLB Long An sẽ tiếp tục tập luyện và chờ những thông tin tích cực từ nhiều phía. Nhiều khả năng, đội vẫn sẽ bổ sung thêm cầu thủ trong thời gian tới để hoàn thiện đội hình.

Anh Đức nắm ‘ấn soái’, dẫn dắt CLB Long An từ mùa 2023
CLB Long An hứa hẹn có diện mạo mới.

Nguyễn Anh Đức gia nhập CLB Long An từ mùa giải 2021 với cả 2 vai trò cầu thủ và trợ lý HLV. Ở mùa giải đầu tiên, “Đức Eto’o” để lại dấu ấn đậm nét với 5 bàn thắng sau 7 trận (trước khi giải đấu bị huỷ vì COVID-19). Sang mùa giải 2022, anh cùng HLV Ngô Quang Sang cùng tạo nên dấu ấn cho lối chơi của đại diện miền Tây Nam Bộ.

Cùng chờ đợi diện mạo mới của CLB Long An ở mùa giải 2023 với nhiều điều hứa hẹn.

Video tiền đạo Nguyễn Anh Đức - "Thần tài" của ĐT Việt Nam.

Nguồn: Next Media.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022