Barca mâu thuẫn với cầu thủ về việc gia hạn hợp đồng

Hoàng Sang 13:19 30/04/2021

Hợp đồng của Sergi Roberto với Barcelona sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022. Cả hai bên muốn gia hạn hợp đồng nhưng các cuộc đàm phán dường như chưa đi đến tiếng nói chung.

Theo thông tin tờ Mundo Deportivo, được biết Sergi Roberto không đồng ý với lời đề nghị của câu lạc bộ khi chỉ gia hạn thêm một năm. Roberto được coi là một phần trong kế hoạch cho nhiều mùa giải tới của HLV Ronald Koeman và hậu vệ này mong muốn được ở lại Camp Nou lâu hơn lời đề nghị Barca đã đưa ra.

Barcelona đang do dự để đưa ra quyết định cuối cùng cho Roberto vì có nhiều sự thay đổi trong chính sách.Dưới thời tân giám đốc bóng đá Mateu Alemany, các cầu thủ từ 30 tuổi trở lên chỉ được gia hạn hợp đồng thêm một năm. Sergi Roberto vừa tròn 29 tuổi nhưng điều này cũng áp dụng với anh ấy. 

Trong khi hai bên chưa đạt được thỏa thuận, ý định của Sergi Roberto là ở lại Barcelona nhưng anh ấy cũng ý thức được việc muốn đảm bảo một tương lai dài lâu bằng một bản hợp đồng giúp anh có thể tự tin thi đấu trong mùa giải mới.

Việc phụ thuộc vào các cầu thủ lớn tuổi gây quá nhiều áp lực về tài chính và để lại giá trị chuyển nhượng thấp, đó là lý do tại sao khi đến thời điểm thích hợp câu lạc bộ sẽ để các cầu thủ ra đi để mang về một giá trị khác cho đội bóng.

Roberto đã bị cản trở bởi chấn thương trong mùa giải này và đã mất vị trí xuất phát vào tay Sergino Dest. Với sự trở lại tiềm năng của Emerson từ Real Betis và số lượng cầu thủ đã có ở hàng tiền vệ, có thể sẽ không có chỗ cho Sergi Roberto trong mùa tới.

Đội bóng xứ Catalan tỏ rõ lập trường của mình. Barcelona không phải là câu lạc bộ duy nhất đưa ra chính sách như vậy đối với những cầu thủ lớn tuổi. Sự lựa chọn tùy thuộc vào Roberto, nếu từ chối thì khả năng Barca sẽ tìm cách đẩy hậu vệ người Tây Ban Nha đi thay vì để mất cầu thủ người Tây Ban Nha khi hợp đồng hết hạn.

Bên cạnh đó, ngoài gia hạn hợp đồng với hậu vệ cánh Sergi Roberto. Câu lạc bộ Barcelona còn đang tốc lực chiêu mộ những tân binh mới để bổ sung cho hàng phòng ngự Barca. Rào cản lớn nhất giữa việc chiêu mộ tân binh và gia hạn hợp động là vấn đề tài chính. Câu lạc đang cân nhắc để có một đội hình đủ sức cạnh tranh cho các danh hiệu quốc nội và đấu trường Châu Âu danh giá.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.