”Tôi muốn ký hợp đồng với MU nhưng không thể”

Trong chia sẻ mới đây với giới truyền thông, trung vệ Dayot Upamecano bất ngờ tiết lộ, anh từng muốn ký hợp đồng với MU vào năm 17 tuổi nhưng không thể.

Dayot Upamecano là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU ở vị trí trung vệ tại phiên chợ Hè năm 2020. Trung vệ 22 tuổi gây ấn tượng mạnh trong màu áo RB Leipzig và là mục tiêu săn đón của rất nhiều đội bóng lớn hàng đầu châu Âu. Dù vậy, bất chấp những nỗ lực của Quỷ đỏ, cuối cùng, Upamecano đã quyết định gia nhập Bayern Munich.

Được biết, Bayern đã chấp nhận trả chi phí giải phóng hợp đồng của Upamecano lên tới 42,5 triệu euro (37 triệu bảng) để sở hữu cầu thủ này sau khi mùa giải 2020-2021 khép lại. Song theo chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, Upamecano đã đích thân thừa nhận mình từng ở rất gần MU trong quá khứ.

”Tôi muốn ký hợp đồng với MU nhưng không thể”
Upamecano lựa chọn gia nhập Bayern

Cụ thể, vào năm 17 tuổi, Upamecano rất muốn ký hợp đồng với MU nhưng không thể. Lý do là bởi, gia đình anh đã ngăn cản.

"Khi tôi còn là một cậu bé, tôi rất muốn ký hợp đồng với MU. Đó là Manchester United đấy!", Upamecano tiết lộ với The Athletic. "Tuy nhiên, bố mẹ tôi đã gạt phăng suy nghĩ đó của tôi sang một bên và nói: 'Hãy suy nghĩ kỹ về điều này'.

Chúng tôi đã mất một thời gian dài để cân nhắc. Sau cùng, tất cả mọi người đều thống nhất rằng, việc đi từng bước một sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Mọi điều Ralf nói đều trở thành sự thật". 

”Tôi muốn ký hợp đồng với MU nhưng không thể”
Upamecano từng ở rất gần MU

Ralf Rangnick từng là giám đốc thể thao của CLB Red Bull Salzburg và RB Leipzig. Khi Upamecano còn đang phân vân về việc lựa chọn bến đỗ tiếp theo cho mình, Ralf đã thuyết phục thành công cầu thủ này chuyển đến Salzburg và sau đó là Leipzig vào tháng 1/2017.

Trong hơn 4 mùa giải khoác áo RB Leizpig, Upamecano đã có màn trình diễn xuất sắc và cho thấy tiềm năng của một trung vệ hàng đầu thế giới trong tương lai.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên