Trận đấu κỳ ᴅị ɴнấт thế giới: 7 người đấu 11, cái kết ngỡ ngàng

Câu chuyện bi hài này của làng túc cầu thế giới vừa diễn ra tại giải đấu hàng đầu của một quốc gia Nam Mỹ.

Hôm 8/5 vừa qua, tại giải Vô địch quốc gia Bolivia đã diễn ra một đấu bóng đá chuyên nghiệp vô cùng kỳ lạ giữa The Strongest và Royal Pari FC. Theo tường thuật của báo chí Bolivia được trang Sport Bible của Anh Quốc dẫn lại, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã khiến cho nhiều cầu thủ và nhân viên của Royal Pari FC phải đi cách ly.

Trận đấu  κỳ ᴅị ɴнấт thế giới: 7 người đấu 11, cái kết ngỡ ngàng

Không có đầy đủ quân số cần thiết, Royal Pari FC đã phải làm đơn đề xin được dời trận đấu nhưng phía đối thủ The Strongest đã thẳng thừng từ chối. Rơi vào đường cùng, Royal Pari buộc phải tung hết lực lượng gồm 7 cầu thủ trẻ của đội ra sân thi đấu chống lại 11 cầu thủ của The Strongest.

Và kết quả thì chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán được, các vị khách Royal Pari FC đã dễ dàng để thủng lưới đến 3 bàn sau chỉ 8 phút thi đấu. Những người lập công cho đội chủ sân Hernando Siles (thủ đô La Paz, Bolivia) lần lượt là Jair Reinoso, Jeyson Chura và Willie Barbosa.

Trận đấu  κỳ ᴅị ɴнấт thế giới: 7 người đấu 11, cái kết ngỡ ngàng

Đến phút thứ 9, vận xui tiếp tục đeo bám Royal Pari khi hậu vệ Kevin Rosas của họ bị té ngã chấn thương và các nhân viên y tế thông báo cầu thủ này bị đau mắt cá chân trái. Hệ quả là Kevin Rosas đã không thể tiếp tục thi đấu.

Lúc này, đội khách chỉ còn 6 cầu thủ trên sân và không đủ quân số tối thiểu để trận đấu có thể tiếp tục được diễn ra theo luật của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Chính vì vậy, trọng tài chính Raúl Orosco đã buộc phải thổi còi sớm kết thúc màn so tài siêu chênh lệch này khi nó mới diễn ra được vỏn vẹn… 10 phút.

 

Trận đấu  κỳ ᴅị ɴнấт thế giới: 7 người đấu 11, cái kết ngỡ ngàng

Trận đấu kỳ lạ này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Trong đó rất nhiều người hâm mộ đã chỉ trích hành động từ phía The Strongest khi đội bóng này không biết thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của đối thủ.

Video: Royal Pari đấu với The Strongest với chỉ 7 cầu thủ ở trên sân

  • Theo dõi BongDaSky.com trên