Lải nhải với trọng tài, cầu thủ bị đồng đội ”múc” tại chỗ và cái kết có hậu

"Đừng để đồng đội nổi nóng", đó chính là bài học mà ta có thể rút ra được từ câu chuyện bi hài này.

Trong trận đấu tranh suất lên chơi ở Giải hạng 3 Brazil mùa sau giữa Alianca với CSE ngày 20/5 vừa qua, cầu thủ đội Aliança đã nhận 2 thẻ đỏ khá kỳ hoặc khi tiền đạo Filipe André cứ lải nhải cằn nhằn trọng tài khiến đồng đội Maikon nổi nóng và tẩn luôn anh chàng kia.

Tình huống trên xảy ra ở phút 86, sau một tình huống tấn công không thành công, tiền đạo Filipe Andre mang áo số 9 của CLB Alianca đã liên tục phàn nàn quyết định của trọng tài Marcio dos Santos.

Lải nhải với trọng tài, cầu thủ bị đồng đội ”múc” tại chỗ và cái kết có hậu

Thời gian trận đấu sắp hết, trong khi đội nhà đang bị đối thủ dẫn trước với tỉ số 1-2 và đối diện với nguy cơ lỡ suất thăng hạng mùa sau nên các đồng đội tiến đến can ngăn Filipe Andre ngừng phàn nàn và tập trung thi đấu. Bất chấp lời khuyên của đồng đội, tiền đạo Filipe Andre vẫn không chịu yên tiếp tục đuổi theo trọng tài quyết phản đối đến cùng.

Hậu quả là chàng trai tăng động này bị phạt thẻ vàng cảnh cáo. Lúc này, chân sút đội Aliança vẫn không chịu yên cứ tiếp tục "phản đối đến cùng".

Lải nhải với trọng tài, cầu thủ bị đồng đội ”múc” tại chỗ và cái kết có hậu

Nhiều đồng đội khác của anh, trong đó có hậu vệ Maikon lại đến khuyên bảo. Nhưng Felipe Andre vẫn không chịu nghe còn "giận cá chém thớt" khi xô xát với đồng đội Maikon. Hậu quả là Maikon đã nổi nóng và tung những liên tiếp "uýnh" vào mặt Filipe Andre, trước khi những cầu thủ khác chạy lên khuyên bảo.

Video: Cầu thủ bị đồng đội cho ăn "liên hoàn uýnh" vì tội lải nhải với trọng tài

Chứng kiến toàn bộ sự việc, trọng tài Márcio dos Santos đã rút 2 thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của cả Filipe Andre lẫn Maikon. Phải chơi thiếu 2 người trong khi thời gian còn lại quá ít ỏi khiến Alianca không thể lật ngược tình thế. Đội bóng này đành chấp nhận thua 1-2 và ngậm ngùi nhìn đối thủ thăng hạng mùa sau.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên