Haaland và Raiola đến Manchester, đập tan những tin đồn về giá bán

Erling Haaland là cái tên cực “hot” trên thị trường chuyển nhượng cũng như báo chí những ngày qua.

Cầu thủ 20 tuổi đang trải qua một mùa giải cực kì ấn tượng trong màu áo Borussia Dortmund. Với những gì đang thể hiện, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón, có thể kể đến như Real Madrid, Man United hay Man City…v.v.

Đáng chú ý, đại diện Mino Raiola cùng với Haaland đang tiến hành một “tour” du lịch Châu Âu để đàm phán với nhiều đội bóng lớn và tìm thỏa thuận tốt nhất cho Haaland. Khi mà tình hình tài chính có phần khó khăn trong mùa dịch, Dortmund nhiều khả năng phải bán đứt Haaland. Được biết, Haaland có giá bán ít nhất là 150 triệu Euro.

Haaland và Raiola đến Manchester, đập tan những tin đồn về giá bán
Haaland đang trở nên cực 'hot' trong những ngày nay

Trong khoảng 10 ngày vừa qua, "siêu cò" Mino Raiola hoạt động vô cùng tích cực với trường hợp của Earling Haaland. Raiola liên tiếp xuất hiện ở trụ sở của các ông lớn Châu Âu, bao gồm 2 ông lớn Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid, với mục đích tìm kiếm bến đỗ phù hợp cho siêu tiền đạo 20 tuổi này.

Đã xuất hiện lời đồn về việc Raiola đòi phí đại diện lên đến 40 triệu euro để "bom tấn" có thể kích hoạt. 20 triệu phí cho Raiola và 20 triệu tiền lót tay cho bố Haaland. Tuy thế qua Twitter, siêu cò 53 tuổi vừa phản bác bằng video đăng một loạt tin tức kèm thông điệp: "Các tin tức giả mạo lan truyền xa và nhanh chóng."

Haaland và Raiola đến Manchester, đập tan những tin đồn về giá bán
Raiola bác bỏ tin đồn về tiền lót tay 40 triệu Euro của báo chí dạo gần đây

Và khi tương lai chưa được xác định, Haaland đang tập trung tối đa cùng Dortmund hướng tới một mùa giải thành công. Bất chấp phong độ sa sút tại Bundesliga, đội chủ sân Signal Iduna Park vẫn quyết tâm tiến xa ở UEFA Champions League mùa này.

Mới nhất, Haaland và đồng đội đã có mặt tại khách sạn Lowry - nơi đóng quân của Man United, để chuẩn bị cho trận đối đầu với Man City, thuộc khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết UEFA Champions League diễn ra vào tuần này.

Haaland và Raiola đến Manchester, đập tan những tin đồn về giá bán
Man United hay Man City sẽ là bến đỗ phù hợp hơn với Haaland?

Haaland chắc chắn sẽ là niềm hy vọng của trong trận đại chiến này. Và đây cũng là cơ hội để Haaland thể hiện đẳng cấp của mình với cả Man City lẫn Man United - 2 đội bóng được đánh giá là có đủ tiềm lực tài chính để theo đuổi Haaland nói riêng cũng như các đội bóng lớn trên toàn thế giới nói chung.