Phỏng vấn trưởng đoàn Hoàng Vũ: ’Phong Xuân FC đã sẵn sàng ra sân tại Siêu cúp!’

Trưởng đoàn Phong Xuân FC cùng đội bóng của mình hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận Siêu cúp sắp tới.

Mọi sự chú ý của khán giả đang đổ dồn về cuộc chạm trán kinh điển tại Siêu cúp HĐH Phong Xuân - Phong Sơn 2022 tranh cúp BongDaSky. Trưởng đoàn Hoàng Vũ đã có cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên về màn đối đầu đầy kịch tính sẽ diễn ra trong ít giờ nữa.

Xin chào anh Vũ. Đã một khoảng thời gian kể từ khi Phong Xuân League khép lại, chúng ta chuẩn bị đến với trận Siêu cúp hấp dẫn giữa Phong Xuân FC vs Phong Sơn FC. Cảm giác của anh lúc này như thế nào?

- Hiện tại, tôi rất nóng lòng cùng Phong Xuân FC ra sân thi đấu. Siêu cúp là dịp để anh em gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Bên cạnh đó, những ngôi sao có chất lượng chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Phỏng vấn trưởng đoàn Hoàng Vũ: ’Phong Xuân FC đã sẵn sàng ra sân tại Siêu cúp!’
Trưởng đoàn Hoàng Vũ (trái) háo hức cùng Phong Xuân FC tham dự Siêu cúp HĐH Phong Xuân - Phong Sơn 2022 tranh cúp BongDaSky.

Phong Xuân FC đã có sự chuẩn bị gì để hướng đến tham vọng đăng quang tại Siêu cúp?

- Đội đã tập luyện kỹ lưỡng và có những trận đấu giao hữu để rà soát, củng cố lại đội hình. Chúng tôi đã sẵn sàng ra sân để tranh tài cùng Phong Sơn FC trên tinh thần thi đấu cống hiến và fair-play nhất. Giành huy chương vàng hay bạc không quan trọng, cái chính là hai xã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thân tình với nhau.

Anh đánh giá thế nào về đối thủ sắp tới, Phong Sơn FC?

- Điểm mạnh của Phong Sơn FC là họ có đội hình rất đồng đều. Mỗi vị trí của đội bạn đều có những cầu thủ thi đấu ấn tượng. Còn đối với Phong Xuân FC, lực lượng của chúng tôi không đồng đều nhưng lại sở hữu một vài cá nhân có trình độ rất tốt, sẵn sàng tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng.

Phỏng vấn trưởng đoàn Hoàng Vũ: ’Phong Xuân FC đã sẵn sàng ra sân tại Siêu cúp!’
Công Thuận rất được kỳ vọng sẽ thi đấu xuất sắc tại Siêu cúp.

Đâu là cầu thủ mà anh mong đợi sẽ thi đấu thăng hoa nhất trong trận tới?

- Bên Phong Xuân FC, tôi nghĩ Công Thuận sẽ tỏa sáng và là cầu thủ xuất sắc ở trận tới. Còn về Phong Sơn FC, Xuân Trình có kỹ năng rất tốt và có thể sẽ là ngôi sao thi đấu ấn tượng nhất.

Anh dự đoán trận đấu tới diễn ra thế nào, sẽ được giải quyết trong thời gian thi đấu chính thức hay phải bước vào loạt sút penalty định mệnh?

- Tôi dự đoán tỉ số sẽ là 2-2, sau đó hai đội sẽ quyết định chức vô địch Siêu cúp bằng loạt sút luân lưu. Đó sẽ là một kịch bản rất hấp dẫn.

Phỏng vấn trưởng đoàn Hoàng Vũ: ’Phong Xuân FC đã sẵn sàng ra sân tại Siêu cúp!’
Đội hình Phong Xuân FC đã sẵn sàng ra sân.

Theo dự kiến, sẽ có rất nhiều khán giả đến sân bóng 79 để cổ vũ cho hai đội. Anh có lời nào muốn nhắn gửi đến khán giả trong trận Siêu cúp sắp tới không?

- Siêu cúp được tổ chức trên tinh thần giao lưu, học hỏi giữa hai xã. Mong rằng khán giả sẽ đến thật đông trong ngày hôm đó để cổ vũ, khích lệ các cầu thủ thi đấu hăng hái, fair-play. Ngoài ra, hoạt động minigame của Siêu cúp có lẽ sẽ thu hút khán giả đến sân nhiệt tình, vui vẻ hơn. 

Xin cảm ơn anh Vũ với cuộc trò chuyện thú vị vừa rồi. Xin chúc Phong Xuân FC sẽ thi đấu và đạt kết quả tốt trong trận Siêu cúp sắp tới!