Phỏng vấn thủ quân Công Văn, chủ nhân cú hat-trick đỉnh cao cho Tứ Chánh FC

Đội trưởng của Tứ Chánh FC đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau chiến thắng ấn tượng tại vòng 2 Phong Sơn Cúp 2022.

Tại vòng 2 Phong Sơn Cúp 2022, Tứ Chánh FC tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng của mình qua màn trình diễn đẳng cấp trên sân bóng Sư phạm kỹ thuật. Họ nhẹ nhàng đánh bại Sơn Quả FC với tỉ số 4-1, trong đó không thể không nhắc đến cú hat-trick kinh điển của đội trưởng Công Văn. Sau trận, thủ quân Tứ Chánh FC đã có cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên.

Xin chào anh Công Văn, cảm giác của anh thế nào khi vừa có một chiến thắng tuyệt vời ngày hôm nay?

- Hôm nay, cả đội đã thi đấu rất tốt. Chúng tôi tuân thủ chiến thuật được đề ra và may mắn có được bàn thắng từ sớm. Nhờ đó, Tứ Chánh FC đã giảm bớt áp lực và giành được kết quả như mong đợi.

Anh đánh giá thế nào về đối thủ ngày hôm nay, Sơn Quả FC?

- Sơn Quả FC thi đấu tốt và có đội hình chất lượng, tuy nhiên như đã nói thì chúng tôi may mắn ghi được bàn thắng sớm nên có lợi thế hơn đội bạn trong trận này.

Phỏng vấn thủ quân Công Văn, chủ nhân cú hat-trick đỉnh cao cho Tứ Chánh FC
Thủ quân Công Văn vừa có một cú hat-trick đẳng cấp tại vòng 2.

Đâu là bí quyết giúp anh lập được cú hat-trick đỉnh cao trong trận này?

- Tôi nghĩ là nhờ bản thân luôn nỗ lực rèn luyện sức khỏe, tuân theo đấu pháp mà đội đề ra và phối hợp ăn ý cùng các đồng đội.

Trong trận đấu cùng giờ, Cổ Bi 1 FC đã có một chiến thắng "hủy diệt" đối thủ. Ở vòng 3, hai đội sẽ chạm trán nhau. Anh đánh giá thế nào về màn đại chiến sắp tới?

- Cổ Bi 1 FC là một đội bóng mạnh. Ở trận sắp tới, Tứ Chánh FC vẫn sẽ chơi với chiến thuật mà đội đã đưa ra. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay và cởi mở vì cả hai đội đều đã đặt một chân vào vòng trong.

Anh có tự tin là Tứ Chánh FC sẽ giành chiến thắng trong màn so tài tới đây không?

- Thành thật mà nói, Tứ Chánh FC rất tự tin chiến thắng. Trong những năm vừa qua, Tứ Chánh FC chưa để thua trận nào. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tôn trọng mọi đối thủ và ra sân với quyết tâm cao nhất, không bao giờ chủ quan trong bất kỳ trận đấu nào.

Phỏng vấn thủ quân Công Văn, chủ nhân cú hat-trick đỉnh cao cho Tứ Chánh FC
Cầu thủ mang áo số 11 cùng Tứ Chánh FC đang hừng hực khí thế bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Phong Sơn Cúp 2022.

Anh có lời nào muốn nhắn gửi đến các khán giả đã đội mưa đến sân để trực tiếp cổ vũ cho đội không?

- Xin chân thành cảm ơn các khán giả của Tứ Chánh FC nói riêng và xã Phong Sơn nói chung. Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn còn nhưng mọi người đã không ngại bỏ công sức, thời gian để đến tham dự và cổ vũ chúng tôi cùng các đội bóng tại giải. Xin cảm ơn khán giả rất nhiều.

Xin cảm ơn anh!