Phỏng vấn đội trưởng Trần Tây, thủ lĩnh đầy tin cậy của Quảng Lợi FC

Cầu thủ sinh năm 1987 đã tỏa sáng đúng lúc, mang về chiến thắng đầu tay cho Quảng Lợi FC tại Phong Xuân League 2022.

Ở vòng 3 Phong Xuân League 2022, Quảng Lợi FC đã có một trận đấu đầy cam go trước Xuân Lộc FC. Đội trưởng Trần Tây là người đã ghi bàn thắng mở tỉ số, qua đó góp phần giúp đội nhà chiến thắng đối thủ và giành trọn vẹn 3 điểm trong màn chạm trán này. Sau trận, anh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc với phóng viên BongDaSky.

* Phóng viên: Xin chào đội trưởng Trần Tây. Cảm xúc của anh thế nào khi vừa cùng Quảng Lợi FC giành chiến thắng tại vòng đấu này?

- Cầu thủ Trần Tây: Đây là một trận đấu rất hấp dẫn. Quảng Lợi FC ngày hôm nay thi đấu rất tuyệt vời, tôi cảm thấy vui mừng khi đội đã giành được chiến thắng.

Phỏng vấn đội trưởng Trần Tây, thủ lĩnh đầy tin cậy của Quảng Lợi FC
Thủ quân Trần Tây đã ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc cho Quảng Lợi FC.

* Anh cảm thấy ra sao khi là người mở tỉ số cho Quảng Lợi FC?

- Lúc ấy, tôi cũng khá bất ngờ khi đón bóng và dứt điểm vào lưới chỉ trong một khoảnh khắc. Tôi nghĩ một phần cũng do mình đã gặp may mắn trong tình huống đó nên mới có thể ghi bàn. 

* Sau giờ nghỉ giải lao, Xuân Lộc FC đã triển khai lối chơi ép sân toàn diện. Bí quyết nào đã giúp cho Quảng Lợi FC vẫn giữ được chiến thắng cho đến phút cuối cùng?

- Sau 2 trận thua đầu tiên, toàn đội Quảng Lợi FC đã ngồi lại với nhau để rút kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thấy rằng đội cần phân chia sức lực hợp lý để có thể thi đấu bền bỉ ở hiệp hai. Trong trận hôm nay, các cầu thủ đã chơi bình tĩnh hơn và gặt hái được kết quả thành công.

>> Xem thêm: Kết quả Xuân Lộc FC vs Quảng Lợi FC: Rượt đuổi ngoạn mục, chinh phục 3 điểm

* Theo lịch thi đấu thì Quảng Lợi FC sẽ tạm nghỉ vòng 4, sau đó trở lại vòng 5 trong cuộc chạm trán Xuân Điền Lộc FC - một đội bóng rất mạnh với nhiều hảo thủ. Quảng Lợi FC đã có sự chuẩn bị gì cho trận đấu này?

- Xuân Điền Lộc FC có điểm mạnh là dàn cầu thủ của họ rất đồng đều, chưa kể họ có cách triển khai chiến thuật rất bài bản. Tuy nhiên, Quảng Lợi FC cũng có sự chuẩn bị trước trận đấu này và sẽ thi đấu hết mình để hướng đến kết quả tốt nhất.

Phỏng vấn đội trưởng Trần Tây, thủ lĩnh đầy tin cậy của Quảng Lợi FC
Quảng Lợi FC đã có cho mình chiến thắng đầu tay tại Phong Xuân League 2022.

* Anh có điều gì muốn gửi tặng đến khán giả đã đến sân Cá Sấu Hoa Cà cổ vũ nhiệt tình trong ngày hôm nay không?

- Cảm ơn khán giả đã theo dõi và cổ vũ đội chúng tôi thi đấu. Xin chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ và cảm thấy thật mãn nhãn với những trận đấu tại Phong Xuân League 2022.

* Xin cảm ơn anh!

>> Xem thêm: Phỏng vấn chân sút Hữu Huấn: Lại một lần nữa, tất cả đều phải gọi tên anh!