Nhận định vòng 5 Phong Sơn Cúp 2022: Đại chiến giành vé vào vòng bán kết

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những diễn biến cực kỳ hấp dẫn tại lượt trận cuối vòng bảng Phong Sơn Cúp 2022.

Sau những diễn biến kịch tính ở các vòng đấu trước, Phong Sơn Cúp 2022 đã xác định được 3 đội lọt vào vòng trong đầu tiên. Bảng A đã khép lại vòng bảng với hai tấm vé đi tiếp thuộc về Tứ Chánh FC và Cổ Bi 1 FC. Trong khi đó, Cổ Bi 2 FC là đội đầu tiên ở bảng B giành quyền vào vòng bán kết. Như vậy, tấm vé còn lại sẽ là phần thưởng trong màn tranh tài cao thấp giữa Thanh Tân FC và Cổ Bi 3 FC.

Nhưng trước đó, hãy cùng đến với những nhận định về cặp đấu diễn ra vào lúc 16 giờ giữa Sơn Bồ FC và Hiền An FC. Cả hai đội đều chưa giành được chiến thắng nào cho mình từ đầu giải đến giờ. Vì thế, đây là cơ hội tuyệt vời để cả Hiền An FC lẫn Sơn Bồ FC mang đến cho khán giả màn trình diễn đỉnh cao, có được thắng lợi đầu tay và chia tay giải đấu một cách cảm xúc nhất.


Nhận định vòng 5 Phong Sơn Cúp 2022: Đại chiến giành vé vào vòng bán kết
Sơn Bồ FC quyết tâm giành thắng lợi tại vòng 5 trước khi khép lại hành trình của mình tại Phong Sơn Cúp 2022.

Kế tiếp là khung giờ của cuộc đại chiến Thanh Tân FC vs Cổ Bi 3 FC. Không cần phải nói về độ hấp dẫn của trận này, khi đội giành chiến thắng chắc chắn sẽ giành tấm vé cuối cùng vào vòng bán kết. Trên lý thuyết, Thanh Tân FC chỉ cần cầm hòa được đối thủ là đã đạt được mục tiêu lọt vào vòng trong. Tuy nhiên, không vì thế mà đội bóng của thủ quân Xuân Trình chịu lép vế và chơi bị động trước đối thủ.

Trong khi đó, Cổ Bi 3 FC chịu áp lực buộc phải thắng trong trận này. Ở cuộc đọ sức then chốt tại vòng 5, gần như chắc chắn những trụ cột như Thiện Thư, Thái Công hay Ngọc Kết đều sẽ ra sân trong đội hình xuất phát. Họ sẽ cần phải nỗ lực hơn 100% để quyết tâm vượt qua Thanh Tân FC. Mọi phẩm chất xuất chúng của các cầu thủ Cổ Bi 3 FC hứa hẹn sẽ được phô diễn trong trận cầu tâm điểm trên.

Nhận định vòng 5 Phong Sơn Cúp 2022: Đại chiến giành vé vào vòng bán kết
Thái Công cùng các đồng đội sẽ dốc toàn lực để mang về 3 điểm tại vòng 5.

Chiếc vé cuối cùng tham dự vòng bán kết Phong Sơn Cúp 2022 sẽ thuộc về đội nào? Đồng thời, Sơn Bồ FC hay Hiền An FC sẽ giành được chiến thắng đầu tay đầy ý nghĩa tại vòng 5? Đừng quên đến sân bóng Sư phạm kỹ thuật vào lúc 16 giờ ngày 14/8 để theo dõi trực tiếp hai cặp đấu sôi động và không kém phần kịch tính!