Kết quả Xuân Lộc FC vs Quảng Lợi FC: Rượt đuổi ngoạn mục, chinh phục 3 điểm

Hai đội đã mang lại một màn trình diễn đầy ấn tượng cho khán giả đến theo dõi tại sân Cá Sấu Hoa Cà.

Cặp đấu còn lại của Phong Xuân League 2022 vòng 3 chính là cuộc đọ sức giữa Xuân Lộc FC và Quảng Lợi FC. Với việc chưa có điểm số nào tại vòng bảng, cả hai đội bóng này đều rất khao khát có được chiến thắng đầu tiên. Vì vậy, họ cho ra sân đội hình gần như là mạnh nhất của mình và không giấu diếm tham vọng tấn công áp đảo đối thủ ngay từ những phút đầu tiên.

Xuân Lộc FC và Quảng Lợi FC nhập cuộc tương đối cởi mở và tự tin dâng bóng lên phần sân của đối phương. Tuy nhiên, Quảng Lợi FC mới là đội có được bàn thắng mở tỉ số trước. Xuất phát từ một đường chuyền chính xác của đồng đội, thủ quân Trần Tây ở vào tư thế cực kỳ trống trải. Anh xoay người, nhẹ nhàng dứt điểm đánh bại thủ môn đối phương, phá vỡ thế cân bằng cho Quảng Lợi FC.

Kết quả Xuân Lộc FC vs Quảng Lợi FC: Rượt đuổi ngoạn mục, chinh phục 3 điểm
Rất nhiều tình huống tấn công sắc nét đã được hai đội tạo ra trong trận đấu này.

Sang hiệp 2, Xuân Lộc FC dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Cơ hội đã đến với họ ở một tình huống phối hợp đá phạt góc. Thủ quân Văn Tùng đón lấy đường chuyền đầy tính chiến thuật của đồng đội và tung ra một cú sút trái phá, cân bằng tỉ số 1-1. Thế trận bỗng dưng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết sau pha lập công này.

>> Xem thêm: Kết quả Xuân Điền Lộc FC vs Cổ Xuân FC: Trên cả kịch tính, bản lĩnh nhà vô địch

Thế nhưng niềm vui của Xuân Lộc FC không kéo dài được quá lâu. Trong một tình huống tấn công, Quảng Lợi FC đã có cho mình bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Văn Hiệp là người đứng ở tư thế rất trống trải, đón đường chuyền từ đồng đội và dứt điểm tung lưới thủ môn Đức Luân. 2-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu hấp dẫn này.

Kết quả Xuân Lộc FC vs Quảng Lợi FC: Rượt đuổi ngoạn mục, chinh phục 3 điểm
Đội trưởng Trần Tây cùng các đồng đội đã có chiến thắng đầu tiên cho mình tại Phong Xuân League 2022.

Giành chiến thắng đầy kịch tính trong một cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, Quảng Lợi FC chính thức có được 3 điểm đầu tiên. Trong khi đó, Xuân Lộc vẫn đang trên hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tay cho mình tại Phong Xuân League 2022. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Xuân Điền Lộc FC - đội cũng rất khát khao có điểm sau thất bại trước Cổ Xuân FC ở trận đấu trước đó.

Tỉ số chung cuộc: Xuân Lộc FC 1-2 Quảng Lợi FC.

>> Xem thêm: Kết quả Phong Xuân FC vs Điền Hải FC: Chạm trán gay cấn, bất phân thắng bại