Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến với TP.HCM

Vòng loại giải bóng đá 7 người quốc gia Huyndai Cup 2022 – Vietnam Super Cup 2022 (VSC – S2) chính thức được khởi tranh ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Ngày 9/11 tại TP.HCM đã diễn ra họp báo ra mắt giải bóng đá 7 người quốc gia Huyndai Cup 2022 khu vực miền Nam. Giải đấu thuộc hệ thống quản lý và tổ chức bởi Công ty CP Bóng đá Việt (VietFootball)

Với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Công Ty Cổ Phần Liên Doanh Ô Tô HyunDai Thành Công Việt Nam, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc được tổ chức, với 3 khu vực miền Bắc, miền Nam, miền Trung cùng vòng chung kết toàn quốc, đúng nghĩa là những lễ hội bóng đá. 

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến với TP.HCM
Hyundai Thành Công là nhà tài trợ chính của VSC-S2

Theo đó, VSC-S2 sẽ quy tụ những đội bóng mạnh, tổ chức quy củ đến từ nhiều vùng miền trên quy mô toàn quốc. Tại miền Bắc diễn ra Hà Nội có 16 đội bóng tham dự, với các đại diện đến từ Nghệ An, Hưng Yên, Lào Cai, Bắc Ninh, Thái Nguyên… 

Xem thêm: FUN Charity 2022 - Giải đấu từ thiện với sự góp mặt của Paul Robinson

Ở khu vực miền Nam, ngoài các đội bóng hàng đầu ở TP.HCM có các đại diện đến từ Kiên Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An... Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên quy tụ 8 đội bóng của Đăk Lăk, Lâm Đồng và Nha Trang. Khu vực miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng là 8 đội bóng đến từ Quảng Trị, Huế, Quảng Nam… 

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến với TP.HCM
Hai cựu cầu thủ Huỳnh Quang Thanh và Nguyễn Tuấn Phong bốc thăm chia bảng giải đấu

Sau vòng loại 4 khu vực, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại Hà Nội. Các trận đấu sẽ được sản xuất, phát sóng trên các kênh sóng, nền tảng truyền dẫn của VTVcab.

Highlight: TPHCM vs Đà Nẵng

Nguồn: Next Media

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022