Rooney: ’Tôi chưa thấy cầu thủ 22,23 tuổi nào dám huých vai Messi như Mbappe’

Wayne Rooney đã mượn Lionel Messi để 'chấn chỉnh' thái độ và cách hành xử của Kylian Mbappe thời gian gần đây.

Kylian Mbappe đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích với thái độ và cách hành xử đáng chê trách trong và sau trận đấu giữa PSG và Montpellier. Không được Neymar nhường đá phạt đền dù trước đó chính mình thực hiện hỏng ăn, Mbappe tỏ rõ sự khó chịu. 

Thậm chí, chân sút người Pháp còn tỏ thái độ thiếu thân thiện với Lionel Messi chỉ vì siêu sao 35 tuổi có mối quan hệ tốt với Neymar. Mbappe đi qua và chẳng may huých vào vai của Messi nhưng không hề để lại lời xin lỗi. Bản thân siêu sao người Argentina cũng tỏ rõ sự bất ngờ trước thái độ của người đàn em.


Rooney: ’Tôi chưa thấy cầu thủ 22,23 tuổi nào dám huých vai Messi như Mbappe’
Mbappe thái độ với Messi

Mới đây, huyền thoại của MU, Wayne Rooney cũng lên tiếng chấn chỉnh Mbappe. “Một cầu thủ mới 22, 23 tuổi huých vai với Messi ư? Tôi chưa thấy cầu thủ nào có cái tôi lớn hơn thế trong suốt sự nghiệp! Làm ơn, ai đó hãy nhắc cho Mbappe rằng ở lúc Messi bằng tuổi cậu ấy, Messi đã giành được tới 4 danh hiệu Quả bóng vàng rồi đấy”.

Có thể thấy, Rooney cũng vô cùng bức xúc và cả khó hiểu khi chứng kiến cách hành xử của Mbappe. Tầm tuổi Mbappe, Messi đã là ngôi sao tầm cỡ thế giới và đạt tới đẳng cấp tất cả phải ngả mũ thán phục.

Thế nhưng, Mbappe vẫn chưa tới hàng siêu sao và còn rất nhiều điều phải học hỏi mà đã có thái độ tự mãn tới như vậy. 

Rooney: ’Tôi chưa thấy cầu thủ 22,23 tuổi nào dám huých vai Messi như Mbappe’
Rooney lên tiếng chấn chỉnh Mbappe

Để có thể vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp, rõ ràng, Mbappe phải học cách khiêm tốn và tôn trọng đồng đội, nhất là đàn anh của mình.