Messi về phe Neymar, Mbappe lộ thái độ trái ngược

Kylian Mbappe lộ thái độ trái ngược so với mùa giải năm ngoái sau khi Lionel Messi chọn đứng về phía Neymar.

Neymar tụt dốc phong độ ở mùa giải 2021-2021, dẫn đến việc Kylian Mbappe trở thành đối tác ăn ý nhất của Lionel Messi trên hàng công của PSG. Cả 2 giữ mối quan hệ tốt và nhiều lần phối hợp đem về chiến thắng cho PSG.

Ở thời điểm đó, Mbappe không vừa mắt với Neymar vì cho rằng, thói vô kỷ luật của tiền đạo người Brazil đã làm ảnh hưởng tới đội bóng. Thậm chí, Mbappe còn yêu cầu BLĐ PSG "tống khứ" Neymar ở phiên chợ Hè này.


Messi về phe Neymar, Mbappe lộ thái độ trái ngược
Neymar và Mbappe bất đồng

Tới mùa này, mâu thuẫn giữa cả 2 lên đến đỉnh điểm khi Neymar không chịu nhường Mbappe đá phạt đền trong trận gặp Montpellier ở vòng 2 Ligue 1.

Trong phòng thay đồ sau trận, bộ đôi suýt lao vào đánh nhau. Tình hình căng thẳng và tồi tệ đến mức hậu vệ dày dặn kinh nghiệm, Sergio Ramos được cho phải bước vào can ngăn.

Là người ở giữa, Messi đương nhiên rất khó xử. Dù vậy, Messi có mối quan hệ thân thiết hơn với Neymar nhờ quãng thời gian là đồng đội trong màu áo Barcelona. Siêu sao người Argentina cũng được cho đứng về phe của Neymar trong vụ việc này.

Messi về phe Neymar, Mbappe lộ thái độ trái ngược
Messi về phe Neymar

Theo nguồn tin từ Mirror, chứng kiến Messi thân thiết với Neymar, Mbappe đã có thái độ trái ngược. Mùa trước, Mbappe rất thân thiện và vui vẻ với Messi nhưng bởi Neymar, tiền đạo người Pháp tỏ ra khó chịu với người đàn anh của mình.

Ở trận đấu với Montpellier, Mbappe va vào Messi nhưng không có bất kỳ động thái xin lỗi nào. Bản thân cầu thủ sinh năm 1987 cũng vô cùng bất ngờ với thái độ của đàn em.