Không phải Mbappe và Neymar, HLV PSG hé lộ cầu thủ đá phạt đền

Không phải Kylian Mbappe hay Neymar, HLV trưởng Christophe Galtier đã bất ngờ chỉ ra 2 cầu thủ thực hiện đá phạt đền cho PSG.

Vụ ẩu đả giữa Kylian Mbappe và Neymar trở thành tâm điểm của giới truyền thông suốt những ngày qua. Neymar không chịu nhường Mbappe đá phạt đền trong trận đấu với Montpellier ở vòng 2 Ligue 1 để rồi trong phòng thay đồ sau trận, cả 2 suýt lao vào đánh nhau. 

Điều này đặt ra câu hỏi ai sẽ là người thực hiện phạt đền nếu PSG nhận được quả 11m tiếp theo. Trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Lille ở vòng 3, HLV trưởng Christophe Galtier có câu trả lời bất ngờ về vấn đề này.

Không phải Mbappe và Neymar, HLV PSG hé lộ cầu thủ đá phạt đền
Mbappe và Neymar tranh nhau đá phạt đền

Cụ thể, HLV Galtier gạt Mbappe và Neymar để chỉ đích danh Messi và Ramos. "Lựa chọn đá phạt đền ở PSG? Lionel Messi hoặc Sergio Ramos có thể là người thực hiện. Mọi chuyện tùy thuộc vào cầu thủ của tôi. Họ thông minh và biết khi nào phải đứng ra nhận nhiệm vụ đá phạt đền.

Thực tế, hLV Galtier đang né tránh trả lời đâu là người đá phạt đền chính ở PSG hiện tại. Truyền thông Pháp tin rằng ban lãnh đạo PSG muốn dành quyền ưu tiên cho Mbappe. Tuy nhiên, HLV Galtier phủ nhận điều này. "Nếu PSG được hưởng phạt đền trong trận gặp Lille, ai sẽ thực hiện ư? Cầu thủ sẽ quyết định. Ai cảm thấy ổn sẽ sút". 

Bên cạnh đó, thuyền trưởng PSG cũng khẳng định mâu thuẫn giữa Mbappe và Neymar đã được giải quyết. "Không có cảm giác khó chịu giữa hai cầu thủ. Đó là một biểu hiện bình thường. Chúng tôi gặp nhau vào ngày hôm sau để trao đổi rõ mọi thứ. Tôi nói với bạn điều này bằng tất cả sự chân thành".

Không phải Mbappe và Neymar, HLV PSG hé lộ cầu thủ đá phạt đền
Messi có thể thực hiện phạt đền cho PSG

Theo nhiều nguồn tin trước đó, BLĐ PSG đã tổ chức một cuộc họp giữa Mbappe và Neymar để giải quyết tình hình.