HLV Pau FC: ’Có những cầu thủ không vui vẻ’

Thuyền trưởng đội bóng chia sẻ về khó khăn đầu mùa, cũng như cuộc cạnh tranh vị trí giữa các học trò.

Rạng sáng mai, sự chú ý của fan hâm mộ Việt Nam sẽ dồn về Nouste Camp, địa điểm tổ chức trận đấu giữa Pau FC của Nguyễn Quang Hải với Sochaux trong khuôn khổ vòng 4 Ligue 2. Cả đội chủ nhà lẫn các vị khách đều đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới.

Trả lời phỏng vấn được MaLigue2 dẫn lại, HLV Didier Tholot của Pau bày tỏ về các vòng đấu đầu tiên: "Kết quả hòa Le Havre 1-1 và cả trận hòa Dijon không tốt về mặt điểm số, nhưng là các kết quả tích cực cho tinh thần và những gì Pau muốn thể hiện."


HLV Pau FC: ’Có những cầu thủ không vui vẻ’
Pau hòa 2 và thua 1 qua 3 trận đầu mùa.

"Những đội bóng như Dijon, Sochaux và Le Havre ít hay nhiều từng công khai tham vọng tranh đấu ở nhóm đầu BXH. Chúng tôi có 1 khởi đầu khó khăn khi phải đối đầu những đội bóng mạnh."

Nhà cầm quân 58 tuổi cũng chia sẻ về sự cạnh tranh trong nội bộ đội bóng: "Yattara (tân binh vừa gia nhập tuần này) sẽ góp mặt trong đội hình. Một số cầu thủ gặp các vấn đề nhỏ nhưng vẫn đang tập luyện và chúng tôi không có chấn thương nặng nào. Tôi đang sở hữu tập thể với nhiều sự cạnh tranh. Chúng tôi sẽ phải chiến đấu ngay từ khi nhập trận để có khởi đầu tốt."

HLV Pau FC: ’Có những cầu thủ không vui vẻ’
HLV Tholot phát biểu về cuộc cạnh tranh vị trí giữa các học trò.

"Các lựa chọn nhân sự đang khó khăn hơn một chút và có sự đua tranh trong nội bộ đội bóng. Có những cầu thủ không vui, nhưng những người làm được điều cần thiết trên sân và cố gắng đóng góp nhiều hơn sẽ cho phép tôi không bố trí cùng 1 đội hình xuất phát mọi lúc, tận dụng được sự sung sức cũng như quyết tâm của họ."