’Tôi dám cá là họ sẽ phải bán Pedri hoặc Frenkie de Jong nếu dám làm điều đó’

Chủ tịch La Liga đã tung ra một lời đe dọa mới với Barcelona về một "siêu thương vụ" sắp xảy ra tại Camp Nou.

Javier Tebas đã cảnh báo Barcelona rằng họ cần phải kiếm thêm tiền trước khi quyết định chi tiêu. Chủ tịch La Liga tuyên bố đội chủ sân Camp Nou sẽ phải bán Frenkie de Jong hoặc Pedri trước khi ký hợp đồng với Robert Lewandowski.

"Gã khổng lồ" xứ Catalan đang rất muốn sở hữu siêu sao người Ba Lan từ Bayern Munich vào mùa hè này. Bản thân Lewandowski cũng rất muốn cập bến Camp Nou, nhưng Barca vẫn chưa đạt được tình trạng tài chính đủ để mua được anh.

’Tôi dám cá là họ sẽ phải bán Pedri hoặc Frenkie de Jong nếu dám làm điều đó’
Lewandowski vẫn đang chờ đợi lời đề nghị chiêu mộ chính thức từ Barca.

Chủ tịch La Liga đã nhanh chóng chỉ ra điều đó trong một cuộc nói chuyện gần đây và đưa ra lời cảnh báo tới "gã khổng lồ" xứ Catalan. Ông khẳng định rằng họ phải huy động tiền trước khi mua cầu thủ, và đó là luật của giải đấu. Tebas nói:

"Tính đến hôm nay, Barca không thể ký hợp đồng với Lewandowski. Họ biết tình hình tài chính của mình và các quy định của giải đấu. Tôi không biết liệu họ sẽ bán Frenkie hay Pedri nhưng họ biết họ phải bán cầu thủ hoặc một số tài sản để sở hữu được Lewandowski".

>> Xem thêm: Xavi có động thái gây sốc để thuyết phục ngôi sao Ngoại hạng Anh gia nhập Barca

Trước giờ, Tebas luôn nghiêm khắc với các quy tắc của mình và không có bất kỳ ngoại lệ nào cho Barca. Lập trường của ông từng dẫn đến việc Lionel Messi rời Camp Nou để cập bến PSG vào mùa hè năm ngoái.

’Tôi dám cá là họ sẽ phải bán Pedri hoặc Frenkie de Jong nếu dám làm điều đó’
Tebas khẳng định Barca sẽ phải bán De Jong hoặc Pedri để có đủ nguồn tài chính chiêu mộ Lewandowski.

Chủ tịch Barca là Joan Laporta không hề hài lòng với những bình luận của Tebas vào mùa hè năm ngoái và đã lên án ông. Laporta khẳng định Tebas bị ám ảnh bởi đội chủ sân Camp Nou khi nói với Barca TV:

"Tôi tin rằng những bình luận của Tebas là không đúng mực với chủ tịch liên đoàn. Thay vì tìm kiếm sự hòa hợp và thấu hiểu, ông ta luôn tìm kiếm xung đột và đối đầu. Ông ta có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn là muốn làm mọi cách để gây tổn hại đến Barca và các giá trị của CLB này. Tebas nói rằng Barca không cho Messi ở lại nhưng chính ông ta mới là người dẫn đầu về việc để cậu ấy phải ra đi".

>> Xem thêm: Biết tin siêu sao Man City muốn gia nhập, Barca bán luôn tài năng trong đội hình