Thần đồng Barca yêu cầu gặp riêng Xavi, đòi đặc quyền 4 năm - 20 triệu euro

Chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ có một cuộc thảo luận riêng với tài năng trẻ sáng giá của mình.

Hàng tiền vệ của Barcelona năm nay có rất nhiều tài năng. Rất ít CLB trên thế giới có thể tự hào về nhân sự chất lượng cao ở tuyến giữa của mình như "gã khổng lồ" xứ Catalan. Những ngôi sao như Gavi, Pedri, Sergio Busquets, Franck Kessie và Frenkie de Jong đều là các cầu thủ đủ trình độ để khoác áo mọi đội bóng hàng đầu châu Âu.

Có lẽ vì sở hữu "mỏ vàng" tiền vệ quá tiềm năng nên Xavi Hernandez dường như đã bỏ quên một "viên ngọc" sáng giá khác của mình, đó chính là Pablo Torre. Tiền vệ tấn công 19 tuổi cập bến Camp Nou vào năm 2022 nhưng vẫn chưa thể nào tìm được một chỗ đứng trong đoàn quân của Xavi.

Thần đồng Barca yêu cầu gặp riêng Xavi, đòi đặc quyền 4 năm - 20 triệu euro
Torre khát khao được ra sân ở đội một Barca nhiều hơn.

Theo nguồn tin từ tờ SPORT, một cuộc gặp riêng giữa chiến lược gia người Tây Ban Nha và Torre đã được lên kế hoạch cho những ngày tới. Hai bên dự kiến sẽ thảo luận về tương lai của cầu thủ này và quyết định đội mà anh sẽ chơi trong những tháng tới.

Ban đầu, Torre không muốn chơi cho đội trẻ Barca Atletic. Anh khát khao cống hiến cho đội một của Xavi. Nhưng bây giờ, dường như tài năng 19 tuổi đã chấp nhận thực tế rằng mình chưa thể cạnh tranh với "rừng sao" ở tuyến giữa đội chủ sân Camp Nou. Có khả năng cao là Torre sẽ đồng ý tiếp tục thi đấu cho đội trẻ và kỳ vọng có được ít phút ra sân trong đội một Barca mùa này.

Cầu thủ 19 tuổi đã ký hợp đồng 4 năm với Barca vào tháng 6 với mức phí 5 triệu euro cộng với các biến số có thể lên tới 20 triệu euro. Vào thời điểm đó, dư luận cho rằng cầu thủ trẻ này có ngoại hình và phong độ rất giống với Pedri và nhiều người gọi anh là thần đồng tiếp theo của CLB ở hàng tiền vệ.

Thần đồng Barca yêu cầu gặp riêng Xavi, đòi đặc quyền 4 năm - 20 triệu euro
Xavi cần thêm thời gian để theo dõi sự phát triển của Torre.

Mặc dù được đăng ký chính thức với đội B nhưng Torre đã tập luyện và đi cùng đội một trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh mới chỉ có 9 phút thi đấu dưới thời Xavi và rõ ràng cần thêm thời gian thi đấu nếu muốn phát triển và cải thiện hơn. 4 năm - 20 triệu euro chính xác là những gì mà Torre đang hướng tới.