Sếp lớn PSG chê cầu thủ Barca ’không đủ trình’, cuộc chiến giàu - nghèo nổ ra?

Đại gia nước Pháp bỗng dưng nhắc đến lý do vì sao mình không chiêu mộ ngôi sao của Barca.

Cố vấn thể thao của PSG, Luis Campos đã nói về Ousmane Dembele và giải thích lý do tại sao CLB của ông không chiêu mộ tiền đạo này vào mùa hè. Khi ấy, PSG là một trong số những CLB có mối liên hệ mật thiết với Dembele. Thậm chí, dư luận gần như tin rằng ngôi sao người Pháp sẽ rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do và cập bến sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, viễn cảnh này đã không xảy ra. Rốt cuộc, Dembele vẫn ở lại Camp Nou trong mùa giải này.

Campos nói rằng PSG có quan tâm nhưng quyết định không cố gắng mua Dembele vì họ đang sở hữu những ngôi sao chất lượng hơn anh. Phát biểu trên RMC Sport, cố vấn người Bồ Đào Nha cho biết:


"Tôi thực sự thích Ousmane Dembele. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi, tuy nhiên cậu ấy chơi ở cánh còn chúng tôi thì không cần cầu thủ chạy cánh. Khi bạn thành lập một đội, bạn phải đảm bảo mọi thứ ăn khớp với nhau như trò xếp hình. Tam giác tấn công của chúng tôi là tam giác đảo ngược. Mbappe thi đấu ở vị trí cao nhất, còn hai người còn lại (Messi và Neymar) làm nhiệm vụ hỗ trợ.

Sếp lớn PSG chê cầu thủ Barca ’không đủ trình’, cuộc chiến giàu - nghèo nổ ra?
Giám đốc Campos của PSG cho rằng đội bóng của ông không cần mẫu cầu thủ như Dembele.

Có lẽ là sai lầm trong quá khứ khi sử dụng những cầu thủ xuất sắc chơi ở vị trí tương tự. Vậy nên, chúng tôi không cần đến Dembele".

Đã có những ý kiến trái chiều xuất hiện trước lời phát biểu này. Một số NHM Barca cho rằng thái độ thi đấu của Dembele ăn đứt cách hành xử của Mbappe trong thời gian qua. Có người còn cho rằng vì chỉ chăm chăm vào đội hình toàn sao mà PSG nhiều năm qua vẫn loay hoay mà chẳng thể giành được chức vô địch Champions League. Một bình luận còn châm biếm rằng Dembele có thể là "mồi lửa" cho cuộc chiến... giàu nghèo giữa fan PSG và Barca nổ ra.

Sếp lớn PSG chê cầu thủ Barca ’không đủ trình’, cuộc chiến giàu - nghèo nổ ra?
Ngôi sao người Pháp đang thi đấu xuất sắc tại Barca.

Dù sao, Dembele cuối cùng đã ở lại Camp Nou và ký hợp đồng gia hạn thêm 2 năm. Cầu thủ người Pháp cũng có mong ước tiếp tục được cống hiến cho Barca và không thương lượng với bất kỳ CLB nào khác. Anh vẫn đang thăng hoa và là mảnh ghép quan trọng trong đội hình của Xavi Hernandez mùa này.