Sao Barca tỏ thái độ với đội nhà

Mới đây, hậu vệ của Barca đã chỉ trích một số vấn đề của Barca, khi đã tạo ra sai lầm không thể sửa chữa vào mùa giải vừa rồi.

Mùa giải vừa rồi, chức vô địch La Liga gọi tên Atletico Madrid với đầu tàu Luis Suarez – cầu thủ toả sáng rực rỡ với 20 bàn thắng ở giải quốc nội. Trước đó, chân sút Uruguay đã bị Barca bán đi không thương tiếc với mức giá 6 triệu euro.

 

Sao Barca tỏ thái độ với đội nhà
Barca đẩy Suarez đi vì lí do hết thời.

Chia sẻ về điều này trên Cadena Ser, hậu vệ Jordi Alba tỏ ra bực tức: “Điều đó như trò đùa. Anh ấy là người đã cống hiến rất nhiều cho Barcelona, và họ để anh ấy ra đi một cách vô nghĩa. Trên tất cả, là tới đối thủ trực tiếp Atletico Madrid.

 

Và hãy nhìn xem, Atletico vô địch giải quốc nội với Luis Suarez. Tôi không hề thích thú với điều này. Bên cạnh mối quan hệ thân thiết mà chúng tôi có với nhau, bạn tìm đâu ra một chân sút như vậy nữa? Rất khó để tìm kiếm sự thay thế. Đúng vậy, có nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng Luis đã cống hiến rất nhiều cho chúng tôi.

 

Sao Barca tỏ thái độ với đội nhà
Alba tỏ thái độ bực tức về việc Suarez ra đi.

 

Chức vô địch của anh ấy đã khiến rất nhiều cái miệng phải ngậm lại. Mùa giải cuối cùng của Luis tại Barca không dễ dàng, nhưng giờ anh ấy đã có cơ hội đáp trả lại những lời chỉ trích.

 

Tôi có thể nói với bạn rằng bầu không khí tại Barca khi còn Luis thật tuyệt vời. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ, cống hiến rất nhiều cho đội bóng và những con số đã chứng tỏ: anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 3 lịch sử Barca.”

 

Sao Barca tỏ thái độ với đội nhà
Joseph Bartomeu bị chị trích trong công tác chuyển nhượng.

Trong quá khứ, từ sau thương vụ Neymar – ng tác chuyển nhượng của Barca đã nhiều lần bị chỉ trích thậm tệ, với người chịu trách nhiệm chính, không ai khác ngoài cựu Chủ tịch Joseph Bartomeu. Như hiện tại là ví dụ, họ để Luis Suarez sang Atletico giành chức vô địch với giá 6 triệu euro, với lý do cầu thủ này đã hết thời, nhưng mới chiêu mộ Sergio Aguero – một cầu thủ cũng…già không kém.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022