Robert Lewandowski sẵn sàng chịu thiệt điều này để gia nhập thành công Barcelona

Siêu sao người Ba Lan đang cho thấy mình quyết tâm rời Bayern Munich để cập bến Camp Nou thi đấu.

Khi cuộc thảo luận xung quanh tương lai của siêu sao Bayern Munich là Robert Lewandowski đang rộ lên, tờ Mundo Deportivo đã đưa ra một bài viết mới làm sáng tỏ tình hình hiện tại của tiền đạo này. Cầu thủ 33 tuổi sẽ bước vào năm cuối hợp đồng với Hùm xám vào mùa hè năm nay. Các cuộc đàm phán về việc gia hạn vẫn chưa được tổ chức, tuy nhiên đại diện Bundesliga khẳng định rằng sẽ không bán anh dù với bất cứ giá nào.

Nhưng bất chấp những tuyên bố đó, người ta vẫn tin rằng Lewandowski đang muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Bởi lẽ, siêu sao người Ba Lan đã giành được tất cả mọi thứ tại Allianz Arena trong 8 năm qua kể từ khi chuyển đến từ Borussia Dortmund.

Robert Lewandowski sẵn sàng chịu thiệt điều này để gia nhập thành công Barcelona
Lewandowski là cây săn bàn số 1 của Bayern Munich nhiều năm qua.

Trong khi đó, Barcelona lại thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc ký hợp đồng với chân sút 33 tuổi. Khi ý tưởng chiêu mộ Erling Haaland đang dần sụp đổ, Lewandowski chính thức trở thành mục tiêu săn đuổi của chủ tịch Joan Laporta. Ông muốn có được chữ ký của siêu sao người Ba Lan bằng mọi giá vào mùa hè này.

>> Xem thêm: 4 bản hợp đồng cho mượn cần được Barca ’triệu hồi’ về Camp Nou ngay mùa hè này

Mới đây, thương vụ này vừa có một bước tiến triển mới cực kỳ tích cực cho Barca. Theo đó, Lewandowski đã đồng ý giảm mức lương hiện tại của mình để đảm bảo chuyển đến Camp Nou thành công vào mùa hè. Anh được cho là rất thích khoác áo "gã khổng lồ" xứ Catalan, do đó tiền bạc không phải là vấn đề lớn với siêu sao người Ba Lan.

Robert Lewandowski sẵn sàng chịu thiệt điều này để gia nhập thành công Barcelona
Xavi chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết siêu sao người Ba Lan sẵn sàng giảm lương để cập bến Barca.

Xem xét tình hình tài chính của Barca, điều này chắc chắn là một động lực lớn với họ và sẽ giúp thương vụ diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi cuộc đàm phán chính thức có thể diễn ra, Barca sẽ cần phải sắp xếp lại nguồn tài chính của họ bằng cách hoàn tất hợp đồng tài trợ để "bỏ túi" khoản tiền khổng lồ 270 triệu euro.

Laporta có mối quan hệ tốt với người đại diện của Lewandowski là Pini Zahavi. Điều này sẽ giúp "gã khổng lồ" xứ Catalan ở vào thế có lợi trên bàn đàm phán. Nhưng vẫn còn phải xem liệu Bayern Munich có dễ dàng "nhả người" sau tuyên bố chắc nịch của mình hay không.

>> Xem thêm: Barcelona được mời... đổi De Jong để nhận lấy hai ngôi sao từ Man United

  • Theo dõi BongDaSky.com trên