Mối quan hệ giữa Messi với phòng thay đồ Barca đang ’lạnh lẽo’ hơn bao giờ hết

Siêu sao người Argentina đang dần xa cách với đội bóng đã làm nên tên tuổi của mình.

Một năm sau khi kết thúc chuỗi 20 năm khoác áo Barcelona, công bằng mà nói Lionel Messi đã không có quãng thời gian tuyệt vời nhất. Siêu sao người Argentina trải qua mùa giải được cho là tồi tệ nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh chỉ ghi được 6 bàn thắng ở Ligue 1.

Mặc dù chủ tịch PSG là Nasser Al-Khelaifi tin rằng El Pulga sẽ thành công hơn bao giờ hết trong mùa giải tới, tuy nhiên người ta vẫn có cảm giác rằng đẳng cấp của Messi đang suy yếu dần. Nhiều người đồn đoán rằng chân sút 35 tuổi đang nỗ lực tìm cách quay về Barca. Nhưng chủ tịch Joan Laporta đã "tạt nước lạnh" vào những ý nghĩ đó khi khẳng định không có khả năng Messi trở lại Camp Nou trong tương lai gần.

Mối quan hệ giữa Messi với phòng thay đồ Barca đang ’lạnh lẽo’ hơn bao giờ hết
Mối quan hệ giữa Messi và Barca ngày càng trở nên nguội lạnh.

Theo nguồn tin từ ARA, khoảng cách giữa Messi và Barca dường như đang ngày càng gia tăng. Từ khi Laporta bày tỏ mong muốn được tri ân siêu sao người Argentina bằng một lễ chia tay hoành tráng, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì cho thấy chủ tịch Barca sẽ tổ chức sự kiện này cho Messi trong tương lai.

>> Xem thêm: M.U thông báo đã mua được ’con hàng’ tốt hơn cả De Jong, Barca nên vui hay buồn?

Mối quan hệ của Messi với phòng thay đồ Barca cũng trở nên nguội lạnh hơn bao giờ hết do thiếu liên lạc. Mặc dù vậy, anh vẫn duy trì mối quan hệ tuyệt vời với các đồng đội như Sergio Busquets hay Jordi Alba. Busquets thậm chí còn hy vọng sẽ tái hợp với Messi bằng cách cả hai gia nhập Inter Miami vào mùa hè năm sau khi hợp đồng của anh tại Barca kết thúc.

Mối quan hệ giữa Messi với phòng thay đồ Barca đang ’lạnh lẽo’ hơn bao giờ hết
Ngay cả Busquets cũng muốn rời Barca để tái hợp Messi ở một nơi khác.

Trong khi đó, bản thân Messi rất muốn trở lại Barca nhưng không phải với tư cách là một cầu thủ. Anh sẵn sàng làm những công việc liên quan đến quản lý thể thao hoặc thậm chí trở thành giám đốc kỹ thuật. Siêu sao người Argentina dường như thiên về vai trò điều hành hơn là công tác huấn luyện.

Nguồn tin từ ARA cũng cho thấy Barca không nợ tiền lương cựu đội trưởng của mình. Các vấn đề liên quan đến sổ sách đã được giải quyết dứt điểm trước khi Messi chuyển đến PSG vào mùa hè năm ngoái.

>> Xem thêm: Barca mua lại cựu thần đồng La Masia, từ chối nhận bản hợp đồng tự do hấp dẫn