Lewandowski: "Mọi chuyện không dễ dàng với tôi"

Chân sút được kỳ vọng của Barcelona, Robert Lewandowski đang không có phong độ tốt trong thời gian gần đây.

Kể từ khi trở lại sau World Cup 2022, Robert Lewandowski không còn duy trì được phong độ săn bàn thường thấy trong màu áo Barcelona. Sự sa sút của anh cũng gây ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng trong những pha tấn công của đoàn quân HLV Xavi Hernandez.

Dù vậy, rất may cho Blaugrana khi trong quãng thời gian chân sút người Ba Lan suy giảm phong độ, những mũi nhọn khác trong đội bóng, tiêu biểu như Raphinha đã tỏa sáng đúng lúc để giúp đại diện xứ Catalunya giành lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Xem thêm tại: Xavi ra tay, Barcelona không tốn một xu để sở hữu siêu tiền vệ của Man City

Lewandowski: Mọi chuyện không dễ dàng với tôi
Lewandowski đang không có phong độ tốt. 

Giờ đây, lên tiếng trước thềm trận đấu quan trọng sắp tới gặp Real Madrid, Lewandowski đã có chia sẻ cho biết: "Với những gì mà tôi từng phải trải qua trong sự nghiệp, tôi biết cách để xử lý tình huống hiện tại. Tuy nhiên, mỗi lần góp mặt ở Nou Camp, cảm xúc trong tôi cũng luôn dâng trào đặc biệt. 

Trận El Clasico chính là một trận đấu mà bạn muốn dành cả sự nghiệp để có thể được tham dự. Tôi hiện tại đang có thể trạng tốt nhưng phải thừa nhận rằng, một vài tuần vừa qua, mọi chuyện không hề dễ dàng với tôi. Tuy nhiên, đây là bóng đá và những khoảnh khắc như vậy vẫn đôi khi xảy đến".

Xem thêm tại: Khó khăn chồng chất, Barcelona một lần nữa bị 'sờ gáy' vì cáo buộc hối lộ

Video: Sự khủng khiếp của Robert Lewandowski

Nguồn: YouTube