Kế hoạch bất thành, Barca sẵn sàng nhả người

Cầu thủ trẻ người Pháp được coi là nhân tố quan trọng trong các chiến dịch sắp tới của Barcelona. Các ông lớn châu Âu hiện tại đang để mắt đến càu thủ này.

HLV Ronald Koeman đang tích cực cải tổ nhân sự nâng cao chất lượng đội hình chuẩn bị cho mùa giải tới. Sergio Aguero và Eric Garcia đã cập bến Camp Nou, trong khi Memphis Depay được đồn đoán cũng rất gần xứ Catalan.

Kế hoạch bất thành, Barca sẵn sàng nhả người
Ronald Koeman đang tích cực cải tổ Barca.

Để đón những hảo thủ mới, Barca hứa hẹn phải bán bớt nhiều cái tên trong đội hình. Ousmane Dembele hiện tại đang là trường hợp có nhiều ngờ vực về tương lai. Dẫu vậy, Barca vẫn ưu tiên gia hạn với Dembele.

Nhưng nếu tuyển thủ người Pháp tiếp tục tỏ ra không mặn mà với việc gia hạn hợp đồng cùng CLB, Barcelona sẽ quyết tâm bán Dembele ngay mùa hè 2021. Dembele đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các ông lớn như Juventus, Paris Saint-Germain và Manchester City.

Kế hoạch bất thành, Barca sẵn sàng nhả người
Dembele được các ông lớn quan tâm.

Mùa giải 2020/21 vừa qua, tuyển thủ Pháp đã vượt qua cơn ác mộng chấn thương, ra sân 44 trận tính trên mọi đấu trường và ghi 11 bàn thắng.

Đồng thời, theo Marca, bản thân ngôi sao tấn ng này hiểu rõ tương lai sẽ gặp khó khi mà Barca đã chiêu mộ thành ng Sergio Aguero, sắp tới sẽ là Memphis Depay. Những cái tên đe dọa vị trí của Dembele trên hàng ng đội chủ sân Camp Nou.

Kế hoạch bất thành, Barca sẵn sàng nhả người
Tương lai của Ousmane Dembele vẫn chưa xác định.

Có quá nhiều ngờ vực về tương lai của Ousmane Dembele vào lúc này. Hợp đồng của Dembele với Barca chỉ còn 1 năm. Rõ ràng thượng tầng CLB không hề muốn bán rẻ hoặc mất trắng ngôi sao này trong tương lai. Chính vì thế, Barcelona đang nỗ lực gia hạn với Dembele nhanh nhất có thể. Nếu không thành ng, họ sẽ bán chân sút người Pháp ngay hè 2021.