Fabrizio Romano ngầm tố Laporta là kẻ nói dối với Gavi

Tưởng chừng như tiến trình gia hạn hợp đồng giữa Barca với Gavi sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng mọi thứ lại đang bất ngờ diễn ra theo chiều hướng mà không ai ngờ được.

Cách đây ít ngày, chủ tịch Joan Laporta lại tiếp tục "gây bão" trước giới truyền thông khi chỉ trích người đại diện của Gavi là nguyên nhân khiến tiền vệ 17 tuổi chưa thể gia hạn hợp đồng với Barca.

Theo lời của Laporta, đội bóng xứ Catalan đã gửi bản hợp đồng cho phía Gavi từ rất lâu nhưng mãi vẫn chưa thể nhận được câu trả lời từ phía sao mai sinh năm 2004.

Fabrizio Romano ngầm tố Laporta là kẻ nói dối với Gavi

Bên cạnh đó, vị chủ tịch 59 tuổi còn tố người đại diện của Gavi đang "cân đo đong đếm" những lựa chọn từ các đội bóng lớn khác.

"Người đại diện của cầu thủ đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ cách đây rất lâu", chủ tịch của Barcelona nói với tờ L’Esportiu.

"Điều này thật đáng buồn bởi vì chính chúng tôi cũng không hiểu được. Gavi là cầu thủ mà tất cả đều yêu mến. Cậu ấy mới chỉ 17 tuổi và đang có tương lai rất tươi sáng tại Barcelona.

"Chúng tôi không hiểu được vì sao người đại diện của cầu thủ lại đang trì hoãn và so sánh các sự lựa chọn."

Fabrizio Romano ngầm tố Laporta là kẻ nói dối với Gavi

Tuy nhiên, có vẻ như thực tế lại không như những gì mà ông Laporta chia sẻ trên mặt báo. Ngược lại, vị chủ tịch của Barca lại bị tố ngược mới là người bịa chuyện trong thương vụ gia hạn hợp đồng với Gavi.

Theo bài đăng của nhà báo Fabrizio Romano trên trang cá nhân, phía Gavi tỏ ra rất bất bình trước những phát ngôn gần đây của Joan Laporta và cho biết câu chuyện hoàn toàn trái ngược với những gì mà vị chủ tịch này chia sẻ.

Cụ thể, Ivan de la Pena - người đại diện của Gavi - đơn giản là không có gì để ký cho thân chủ của mình bởi Barca vẫn chưa hề gửi bản hợp đồng mới như phát biểu của Laporta.

Fabrizio Romano ngầm tố Laporta là kẻ nói dối với Gavi

"Phía Gavi tỏ ra không hài lòng với những bình luận của Barca về tình trạng gia hạn hợp đồng", Fabrizio Romano đăng trên trang cá nhân. 

"Họ đã chờ những giấy tờ chính thức trong suốt 2 tuần qua. Các cuộc trao đổi giữa hai bên đã diễn ra rất tích cực nhưng người đại diện của Gavi vẫn đang chờ Barca gửi bản hợp đồng."

Theo nguồn tin của trang Barca Universal, Ivan de la Pena sẽ không có ý định chủ động liên lạc với Barcelona. Bởi trên nguyên tắc, nếu đội chủ sân Catalan muốn gia hạn hợp đồng với Gavi thì chính Ivan de la Pena mới là người đầu tiên được nhận thông tin.