Barcelona quyết giữ chân một ngôi sao

Barcelona quyết giữ chân một ngôi sao

Barcelona đang trải qua một mùa hè bận rộn với hàng loạt những vấn đề nhân sự khác nhau.

Xem thêm:

Barcelona đang gánh trên vai khoản nợ hơn 1.3 tỷ euro. Vì vậy, để có thể ký hợp đồng mới với Lionel Messi và đăng ký các tân binh vào danh sách thi đấu La Liga 2021/22, Blaugrana phải tiến hành nhiệm vụ cắt giảm tiền lương.

Barcelona quyết giữ chân một ngôi sao
Khoản nợ khổng lồ từ thời chủ tịch Josep Bartomeu.

Antoine Griezmann, một ngôi sao hưởng mức lương cao ngất nhưng đóng góp hạn chế về mặt chuyên môn, nhiều khả năng xách hành lý rời Nou Camp. Bên cạnh Griezmann, Ousmane Dembele có thể là cái tên tiếp theo bị loại bỏ. 

Song, truyền thông TBN bất ngờ đưa tin khác về trường hợp của Dembele. Dembele vẫn còn trẻ nên Barca dành sự kỳ vọng về việc ngôi sao người Pháp phát triển hết khả năng trong tương lai. Chính vì vậy nên đội chủ sân Nou Camp chưa hẳn muốn chia tay cựu cầu thủ Borussia Dortmund. Vấn đề là chân sút sinh năm 1997 đang phớt lờ Barca trong bối cảnh anh chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Barcelona quyết giữ chân một ngôi sao
Các phương án về tương lai của Dembele sẽ được bàn tới.

Mới đây, báo chí xứ bò tót cho hay, vào tuần tới Barca sẽ tiếp tục gặp người đại diện của Dembele để giải quyết sự việc. Gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn câu chuyện tương lai của Dembele được làm rõ khi Barca không thích mất trắng người vào hè năm sau.

Quả thực, Barca đang trải qua một mùa hè bận rộn. Một khi vấn đề nhân sự không được giải quyết ổn thỏa, họ sẽ gặp khó trong mùa giải mới.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên