Barcelona dứt điểm vụ Antoine Griezmann

Theo nguồn tin thân cận, Barcelona được cho là sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán về trường hợp của Antoine Griezmann đã đi vào bế tắc.

Lúc này, Barcelona đang có những động thái nhượng bộ Atletico Madrid về thương vụ cho mượn Antoine Griezmann. Được biết, đội bóng Xứ Catalan sẵn sàng giải quyết dứt điểm tranh chấp giữa hai bên nếu nhận về được 25 triệu euro, theo Mundo Deportivo.

Trước đó, ở mùa hè năm 2021, Griezmann gia nhập Atletico theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, phía Atletico Madrid lại đang có những động thái “chơi chiêu” bởi điều khoản trong hợp đồng. Nhiều thông tin cho rằng, đội chủ sân Camp Nou đang lên kế hoạch để đâm đơn kiện đối thủ. Mặc dù vậy, mới đây Barcelona được cho là đã cố ý nhượng bộ và muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp.  


Barcelona dứt điểm vụ Antoine Griezmann
Barca nhượng bộ vụ Antoine Griezmann

Barcelona được cho là muốn thu lại một phần số tiền mà họ đã phải bỏ ra để ký hợp đồng với Griezmann. Bên cạnh đó, HLV Diego Simeone của Atletico cũng muốn có thể sử dụng tiền đạo này một cách thoải mái mà không lo ngại về việc kích hoạt điều khoản 40 triệu euro. Tính đến trước trận Derby Madrid tuần trước, Simeone mới chỉ sử dụng thủ người Pháp không quá 30 phút mỗi trận.  

Mặc dù không có liên hệ trực tiếp nào, nhưng theo các báo cáo, Barca muốn đàm phán. Đội bóng của Xavi sẵn sàng chấp nhận mức tối thiểu là 25 triệu euro, thấp hơn 15 triệu euro so với yêu cầu. Ngoài ra, Barcelona cũng đang muốn đẩy nhanh thương vụ trước tháng Giêng để điều này không ảnh hưởng đến cuộc đối đầu giữa hai đội.  

Barcelona dứt điểm vụ Antoine Griezmann
Antoine Griezmann muốn thi đấu nhiều hơn

Về phần Griezmann, anh được cho là cũng đang rất muốn sớm kết thúc những cuộc đàm phán để có thể ra sân nhiều hơn. Nhất là trong thời điểm World Cup chỉ còn vài tháng nữa sẽ khởi tranh.