Barca tiếp cận ’đôi cánh’ của Pep

Barcelona đưa lời đề nghị cho 2 ngôi sao người Bồ Đào Nha thuộc biên chế Man City. Tuy nhiên The Citizens mới đây đã đưa ra lập trường cứng rắn về những thành ý của gã khổng lồ xứ Catalan.

Hai hoc trò của Pep đã được liên hệ với việc chuyển đến Nou Camp vào mùa Hè này. Barca đưa ra đề nghị về thương vụ chuyển nhượng kèm việc di chuyển theo chiều ngược lại của hậu vệ cánh Sergi Roberto và tiền đạo Ousmane Dembele.

Barca tiếp cận ’đôi cánh’ của Pep
Roberto,Dembele không còn được trọng dụng tại Barcelona.

Tuy nhiên, các nguồn tin từ Man City cho thấy họ chưa có bất kỳ thỏa thuận nào với lời đề nghị trên. Những tin đồn xuất hiện sau khi Barca liên tiếp chiêu mộ những ngôi sao hết hợp đồng của Man City như Sergio AgueroEric Garcia theo dạng chuyển nhượng tự do.

Joao Cancelo đã được Barca để mắt tới nhưng với 4 năm hợp đồng còn lại, không có nhiều khả năng anh ​​sẽ rời Man City vào mùa hè này. Hơn nữa, cầu thủ này đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Pep và không có dấu hiệu gì là không hài lòng sau một mùa giải tốt đẹp.

Barca tiếp cận ’đôi cánh’ của Pep
Joao Cancelo từng được Barca để mắt tới trước đó.

Trong khi đó, Bernardo Silva được cho là đang nhắm đến việc chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa Hè này. Nhưng tương lai của anh sẽ chỉ được thảo luận sau EURO 2021. Tiền vệ 26 tuổi đang cùng Cancelo và Ruben Dias tập trung cho mục tiêu bảo vệ ngôi vương của ĐT Bồ Đào Nha.

Barca tiếp cận ’đôi cánh’ của Pep
Bernardo Silva có ý định chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng Barca đã nhắm tới 7 ngôi sao trong đội hình của HLV Pep Guardiola. Ngoài Aguero, Garcia, Cancelo và Bernardo, đội bóng xứ Catalan còn muốn có Ilkay Gundogan, Aymeric Laporte và Raheem Sterling.

Tuy nhiên, có vẻ như Man City không còn muốn làm ăn với đội bóng xứ Catalan sau khi họ mất đi 2 ngôi sao của mình mà chẳng nhận được một đồng chuyển nhượng nào.