Barca chuẩn bị trả Griezmann về nơi sản xuất

Barca chuẩn bị trả Griezmann về nơi sản xuất

Barca đang lên kế hoạch đẩy tiền đạo Griezmann trở lại Atletico như một phần trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha hè này.

Xem thêm:

Với việc Barca đã chiêu mộ 2 ngôi sao tấn công gồm Depay và Aguero, tương lai của Griezmann bị đặt dấu hỏi lớn. Theo báo chí Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng để cầu thủ người Pháp ra đi để giảm bớt quỹ lương.

Hiện tại, Griezmann đang nhận lương lên tới 250 nghìn Euro mỗi tuần. Song, đóng góp của anh sau 2 mùa giải gia nhập Barca vẫn chưa được như kì vọng. Mặt khác, cầu thủ sinh năm 1991 cũng từ chối giảm lương để hỗ trợ Barca vượt qua khó khăn tài chính bởi dịch COVID-19.

Barca chuẩn bị trả Griezmann về nơi sản xuất
Depay sẽ biến Griezmann thành người thừa ở Nou Camp.

Hiện Atletico Madrid đang là một bến đỗ khả dĩ cho Griezmann. Barca đang nhăm nhe tiền vệ Saul Niguez và sẵn sàng để chân sút người Pháp trở thành một phần trong thương vụ trên.

Barca chuẩn bị trả Griezmann về nơi sản xuất
Barca có thể dùng Griezmann đổi lấy Saul.

Atletico Madrid sau khi đã chiêu mộ được De Paul cũng sẵn sàng để Saul ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Dự kiến, Barca sẽ chi ra một khoản tiền và để Griezmann trở lại Atletico Madrid để thuyết phục đội bóng áo sọc đỏ trắng bán Saul.

Griezmann cũng từng có 5 mùa giải khoác áo Atletico từ năm 2014 tới 2019. Anh ghi được 94 bàn thắng, cùng đội bóng áo sọc đỏ trắng giành 1 chức vô địch Europa League, 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha, 1 Siêu Cúp châu Âu và 1 lần giành ngôi Á quân Champions League.

Theo bongda24h.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên