Barca chốt thời gian đàm phán với Chelsea, vụ Azpilicueta có kết quả

Barcelona đã chốt thời gian đàm phán với Chelsea về thương vụ chuyển nhượng Cesar Azpilicueta ở phiên chợ Hè này.

Theo tờ Sport, Chelsea chấp nhận để Cesar Azpilicueta rời đi vào mùa Hè này và hứa sẽ sớm đàm phán với Barcelona về trường hợp của hậu vệ 32 tuổi. Tuy nhiên, mọi việc đã bị đình trệ suốt thời gian qua vì kế hoạch chuyển giao chủ sở hữu mới của Chelsea.

Trong diễn biến mới nhất, Barca và Chelsea đã thống nhất về việc sẽ ngồi lại để thảo luận về thương vụ chuyển nhượng này. Thời gian được ấn định là trong tuần tới. Cũng giống như Alonso, Barca định giá Azpilicueta khoảng 10 triệu euro.

Barca chốt thời gian đàm phán với Chelsea, vụ Azpilicueta có kết quả
Azpilicueta muốn rời Chelsea

Dù vậy, Chelsea muốn thu về nhiều hơn ở Azpilicueta, ngay cả khi tuyển thủ người Tây Ban Nha hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Blues. Barca dĩ nhiên không muốn tốn quá nhiều tiền vào trường hợp này bởi tài chính không mấy dư dả.

Về phần mình, Azpilicueta từng bày tỏ nguyện vọng được chơi bóng tại sân Camp Nou cách đây một tháng: “Trên giấy tờ tôi vẫn còn một năm hợp đồng với Chelsea và đó là lý do vì sao tôi đang có mặt ở đây. Thành thật mà nói tôi hạnh phúc khi được thi đấu cho Chelsea nhưng ở thời điểm hiện tại tôi muốn quay trở lại Tây Ban Nha một lần nữa.

Tất nhiên điều này không thể do một mình tôi tự quyết định và tôi cũng chẳng dám phàn nàn gì với Chelsea cả”.

Barca chốt thời gian đàm phán với Chelsea, vụ Azpilicueta có kết quả
Azpilicueta sẽ tới Barca

Trước đó, Chelsea đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm tới Hè 2023 đối với Azpilicueta. Đội bóng thành London không muốn mất trắng cầu thủ này và sẽ cố gắng đàm phán mức giá cao nhất có thể với Barca.